หน้าแรก News Moon Knight เคยมีแผนจะใส่ Eternals เข้าไป 3-4 คนเพื่อเล่าฉากแอ็คชั่นยิ่งใหญ่

Moon Knight เคยมีแผนจะใส่ Eternals เข้าไป 3-4 คนเพื่อเล่าฉากแอ็คชั่นยิ่งใหญ่

สำหรับใครที่ชมซีรีส์ Moon Knight จนจบแล้วคงทราบดีว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่มีการเชื่อมโยงกับตัวละครอื่นๆ ในจักรวาลหนังมาร์เวลเลย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามาร์เวลไม่เคยคิดจะใส่สิ่งเหล่านั้นลงไป

เพราะมือเขียนบท เจเรมี สเลเตอร์ ได้เปิดเผยกับ The Direct ว่า ในแผนเดิมพวกเขาเคยคิดจะใส่เหล่าอีเทอร์นอลจำนวน 3-4 คน เข้าไปเป็นแขกรับเชิญสั้นๆ เพื่อเล่าฉากแอ็คชั่นยิ่งใหญ่ตระการตาในยุคอียิปต์โบราณ

“ผมพยายามอย่างหนักที่จะใส่เหล่าอีเทอร์นอลเข้าไปในซีรีส์ เพราะผมเป็นเพื่อนกับ คูเมล นานจิเอนี ผมอยากใส่คิงโกเข้าไป ในช่วงหนึ่งของซีรีส์ จะมีฉากย้อนอดีตที่เผยให้เห็นหนึ่งในอวตารของคอนชูในยุคอียิปต์โบราณ ผู้ซึ่งจับอัมมิตขังไว้ มีอเล็กซานเดอร์มหาราชและอะไรพวกนั้น คุณจะได้เห็นเหล่าอวตารร่วมมือกับเหล่าอีเทอร์นอล มันเป็นฉากสนุกๆ แต่ก็อีกครั้ง มันแพงเกินไปที่จะสร้างยุคอียิปต์โบราณขึ้นมาใหม่และใส่เหล่าอีเทอร์นอล 3 หรือ 4 คนเข้าไปเพื่อเล่าฉากแอ็คชั่นยิ่งใหญ่”

สเลเตอร์กล่าวต่อว่าแม้ฉากดังกล่าวจะดูเจ๋ง แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันจะส่งผลเสียต่อเนื้อเรื่องโดยรวมของซีรีส์

“พวกเขาเป็นแขกรับเชิญที่ผมตัดออกไป ผมเจ็บนะ แต่มันเป็นสิ่งที่ถูกต้องสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ และผมคิดว่าทุกคนก็เห็นตรงกัน ในอนาคตมันยังมีเวลาอีกเหลือเฟือที่เขาจะได้ร่วมทีมกับตัวละครอื่นๆ ใน MCU และเริ่มสร้างความเชื่อมโยงต่อกัน อย่าฝืนใส่มันเข้าไปเพียงเพราะซีรีส์เรื่องอื่นเขาทำกันหมด”

ซีรีส์ฉายครบทุกตอนแล้วบน Disney+ Hotstar