หน้าแรก News ออสการ์ ไอแซ็ค ยืนยันว่า Moon Knight เป็นซีรีส์ที่จบในซีซันเดียว

ออสการ์ ไอแซ็ค ยืนยันว่า Moon Knight เป็นซีรีส์ที่จบในซีซันเดียว

ระหว่างรายการ Actors on Actors ของวาไรตี้ ที่ ออสการ์ ไอแซ็ค นั่งพูดคุยอยู่กับ จาเร็ด เลโต ถึงเรื่องต่างๆ ไอแซ็คได้ยืนยันว่าเขาไม่รู้จัก มาร์ค สเป็คเตอร์ ตัวละครที่เขารับบทในซีรีส์ Moon Knight มาก่อน กระทั่งถูกมาร์เวลชวน พร้อมกับยืนยันว่าซีรีส์จะมีแค่ซีซันเดียวเท่านั้น

“ผมไม่เคยได้ยิน Moon Knight มาก่อนเลย ผมสะสมคอมมิคสมัยยังเป็นเด็กนะ ผมเคยได้ยิน Morbius แต่ไม่เคยได้ยิน Moon Knight ผมไม่รู้ว่ากระบวนการการสร้างของคุณเป็นยังไง เพราะมันเป็นหนัง แต่เราทำมันเป็นซีรีส์ที่จบในซีซันเดียว”

นอกจากนี้ไอแซ็คยังพูดถึงข้อดีของการทำ Moon Knight เป็นซีรีส์แทนที่จะเป็นภาพยนตร์ไว้ด้วยว่า “มันมีที่ว่างมากมายให้เราได้ลองทำสิ่งต่างๆ เพราะไม่มีแรงกดดันว่าเราต้องทำให้มันได้เงินหลายล้านดอลลาร์ในสัปดาห์เปิดตัว”

แม้ว่า Moon Knight จะไม่ได้ไปต่อในซีซันสอง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าตัวละครมูนไนท์จะไม่ได้ปรากฏในจักรวาลหนังมาร์เวลอีก เพราะ The Falcon and The Winter Soldier และ WandaVision ก็ต่างเป็นซีรีส์จบในซีซันเดียว แต่ก็ยังมีการปูทางให้ตัวละครในเรื่องได้ไปโผล่ในหนังใหญ่เรื่องอื่นๆ ด้วย

Moon Knight เล่าเรื่องราวของชายที่ทนทุกข์ทรมานจากโรคหลายอัตลักษณ์ หลากหลายตัวตนที่อาศัยอยู่ภายในตัวเขาได้ถูกผลักเข้าสู่สงครามอันโหดร้ายของเหล่าทวยเทพ ทั้งในโลกอียิปต์โบราณและโลกสมัยใหม่

เริ่มฉาย 30 มีนาคมนี้บน Disney+