หน้าแรก News อีธาน ฮอว์ค บอกว่า ออสการ์ ไอแซ็ค คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้เขายอมรับบทวายร้ายในซีรีส์ Moon Knight

อีธาน ฮอว์ค บอกว่า ออสการ์ ไอแซ็ค คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้เขายอมรับบทวายร้ายในซีรีส์ Moon Knight

อีธาน ฮอว์ค เป็นนักแสดงที่มักหลีกเลี่ยงแสดงหนังฟอร์มยักษ์ แถมในอดีตเขายังเคยบอกว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่ไม่มีทางเป็นหนังที่ดีได้ แม้แต่ Logan ก็เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ “ใช้ได้” สำหรับเขาเท่านั้น

แต่เมื่อเดือนก่อน กลับมีข่าวเซอร์ไพรส์ว่าฮอว์คตกลงรับบทวายร้ายในซีรีส์ Moon Knight ของมาร์เวลสตูดิโอที่จะฉายบน Disney+ ด้วยเหตุนี้ระหว่างสัมภาษณ์ในรายการ The Ringer เขาจึงถูกถามว่าเหตุใดเขาถึงตัดสินใจเล่นซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้

”เหตุผลใหญ่ๆ ก็เพราะออสการ์ บอกตามตรงเลย ผมพบว่าเขาเป็นผู้เล่นที่น่าตื่นเต้นในสนามของผม ผมชอบสิ่งที่เขาทำในชีวิตของเขา เขาทำให้ผมนึกถึงนักแสดงหลายๆ คน ตอนที่ผมมาถึงนิวยอร์คครั้งแรก ซึ่งเป็นคนที่ผมเคารพนับถือ ออสการ์หนุ่มกว่าผม ผมชอบวิธีที่เขาผลักดันตัวเองและวิธีคิดของเขา โดยทั่วไปแล้วสิ่งดีๆ จะเกิดขึ้นเมื่อคุณอยู่ในห้องกับคนที่คุณชอบวิธีคิดของพวกเขา ถูกไหม?”

ในคอมิค มูนไนท์ หรือ มาร์ค สเปคเตอร์ (จะรับบทโดย ออสการ์ ไอแซ็ค) เป็นทหารรับจ้างที่มีหลากหลายบุคลิก ตั้งแต่คนขับรถแท็กซี แจ็ค ล็อคลีย์ ไปจนถึงมหาเศรษฐีเพล์บอย สตีเวน แกรนท์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับอาชญากรใต้ดิน แต่หลังจากที่เขาได้รับการชุบชีวิตจากเทพเจ้าแห่งแสงจันทร์ เขาก็สวมชุดขาวและกลายเป็นฮีโร่ที่ชื่อว่ามูนไนท์

สำหรับบทของฮอว์คยังเป็นปริศนาครับ แต่แต่มูนไนท์มีศัตรูคนสำคัญที่ชื่อว่า บุชแมน เพื่อนทหารรับจ้างที่หันมาเล่นงานฮีโร่ เพราะมูนไนท์เข้ามายุ่งกับสิ่งที่เขาทำอยู่

ยังไม่มีกำหนดฉาย