หน้าแรก News Amazon คว้าสิทธิ์การฉายหนังแอ็คชั่น Without Remorse ของ ไมเคิล บี. จอร์แดน

Amazon คว้าสิทธิ์การฉายหนังแอ็คชั่น Without Remorse ของ ไมเคิล บี. จอร์แดน

ล่าสุดมีรายงานว่า Amazon อยู่ในกระบวนการเจรจาขั้นสุดท้ายในการซื้อสิทธิ์การฉาย Without Remorse จากพาราเมาท์พิคเจอร์ส หนังแอ็คชั่นที่รับบทนำโดย ไมเคิล บี. จอร์แดน ซึ่งเคยวางกำหนดฉายโรงเอาไว้ 26 กุมภาพันธ์ 2021

หากการเจรจาเป็นไปได้ด้วยดี คาดว่าแอมะซอนจะนำไปฉายแบบสตรีมมิ่งบน Amazon Prime และได้เป็นเจ้าของแฟรนไชส์แอ็คชั่นชื่อดังเข้ามาเพิ่มอีกหนึ่งเรื่อง ถัดจาก Jack Ryan ที่รับบทนำโดย จอห์น คราซินสกี้ แต่ยังไม่ชัดเจนว่าแอมะซอนจะทำตามแผนเดิมของพาราเมาท์หรือไม่ ที่ว่าจะให้ Without Remorse เป็นหนังนำร่องก่อนจะไปทำ Rainbow Six หนึ่งในนิยายที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ ทอม แคลนซี

ไมเคิล บี. จอร์แดน ได้รับบทเป็น จอห์น คลาร์ค ตัวละครที่ปรากฏในนิยายรวมแล้ว 17 ครั้งนับตั้งแต่ปรากฏตัวครั้งแรกในเล่ม The Cardinal of the Kremlin คลาร์คถือได้ว่าเป็นตัวละครสนับสนุน แจ็ค ไรอัน มาตลอดจนกระทั่งได้มีการผจญภัยเป็นของตัวเองในเล่ม Without Remorse นิยายที่เล่าเรื่องราวปูมหลังของคลาร์คกับประวัติของเขาที่มีกับ CIA และการออกล้างแค้นให้กับภรรยาที่ถูกฆาตรกรรม

หนังกำกับโดย สเตฟาโน่ โซลลิม่า (Sicario: Day of the Soldado) จากบทของ เทย์เลอร์ เชอริแดน (Sicario, Hell or High Water) และได้ เอกิวา โกลด์แมน เข้ามาแก้บทในภายหลัง