หน้าแรก News ไมเคิล บี. จอร์แดน เคยเข้าพบวอร์เนอร์ฯ เพื่อคุยเรื่องรับบท Superman

ไมเคิล บี. จอร์แดน เคยเข้าพบวอร์เนอร์ฯ เพื่อคุยเรื่องรับบท Superman

ใครตามข่าวคงจะทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า ไมเคิล บี. จอร์แดน (Creed) ถูกวอร์เนอร์ฯ เลือกให้เป็นซูเปอร์แมนคนต่อไปของพวกเขา แต่แล้วข่าวก็เงียบหายไปจนคนคิดกันว่าไม่ใช่เรื่องจริง

ล่าสุดวาไรตี้ได้ออกมายืนยันว่า จอร์แดนเคยเข้าพบวอร์เนอร์ฯ จริง ๆ เมื่อต้นปีนี้ พร้อมกับแสดงวิสัยทัศน์ของเขาที่มีต่อตัวละครซูเปอร์แมน แต่เมื่อคุยไปคุยมา ปรากฎว่าจอร์แดนกลับไม่พร้อมที่จะรับบทซูเปอร์แมน เนื่องจากดูเหมือนว่าวอร์เนอร์ฯ จะยังไม่สร้างหนังเดี่ยวของซูเปอร์แมนในเร็ววันนี้ แถมเขาก็ยังมีโครงการอื่น ๆ ให้ทำเต็มไปหมดด้วย

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้จอร์แดนเห็นว่าวอร์เนอร์ไม่ได้มีความตั้งใจที่จะสร้างหนังออกมา คือการที่พวกเขายังไม่มีแม้กระทั่งบทและผู้กำกับ หมายความว่าอาจจะไม่มีหนังซูเปอร์แมนออกมาจนกว่าจะถึงปี 2023 ซึ่งคงเป็นเวลาที่นานเกินไปสำหรับจอร์แดน

ในรายงานยังบอกว่าวอร์เนอร์ฯ พยายามหาคนมีความสามารถเพื่อให้มาช่วยหาวิธีที่จะทำให้ซูเปอร์แมนโดนใจคนดูยุคใหม่ให้ได้ หนึ่งในนั้นคือผู้กำกับ เจ.เจ. เอบรามส์ (Star Wars: The Rise of Skywalker) ที่ทำสัญญาแบบ First Look Deal กับวอร์เนอร์ฯ (เอบรามส์ต้องให้วอร์เนอร์ฯ พิจารณาว่าจะอนุมัติสร้างหนังของเขาเป็นที่แรก ก่อนไปเสนอให้ค่ายอื่น)

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เอบรามส์ ก็เคยถูกถามว่าเขาจะไปกำกับหนังซูเปอร์แมนหรือไม่ แต่เขาตอบเพียงแค่ว่า “เรายังไม่ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องนี้กันเลย”