หน้าแรก News ไมเคิล บี. จอร์แดน บอกว่าฉากสู้บนสังเวียนของ Creed III ได้รับแรงบันดาลใจจาก Dragon Ball Z

ไมเคิล บี. จอร์แดน บอกว่าฉากสู้บนสังเวียนของ Creed III ได้รับแรงบันดาลใจจาก Dragon Ball Z

ขณะให้สัมภาษณ์กับ IGN ไบเคิล บี. จอร์แดน ได้เปิดเผยว่าหนัง Creed 3 ที่ครั้งนี้เขาลงมือกำกับด้วยตัวเอง จะได้รับแรงบันดาลใจบางส่วนมาจากการ์ตูนอนิเมะสำหรับฉากต่อสู้บนสังเวียน

“เอาแบบไม่เนิร์ดมากไป คุณเคยเห็นการต่อสู้มากมายตลอดทั้งแฟรนไชส์ Rocky และ Creed ผมเลยอยากเปลี่ยนมัน นึกออกไหม จะทำยังไงให้มันแตกต่าง ตั้งแต่ Hajime no Ippo ไปจนถึง Megalo Box, Naruto และ My Hero Academia อนิเมะทั้งหมดนี้ที่ผมดู มันมีจิตวิญญาณในการต่อสู้ของพวกเขา”

“สายสัมพันธ์และความสัมพันธ์ของพวกเขาและอะไรดีๆ ทั้งหมดนั้น แต่มันคล้ายกันมากกับความเป็นพี่น้องและสายสัมพันธ์ที่เรามี กับครอบครัวของเขาด้วย ผมเลยพยายามเน้นพูดถึงช่วงเวลาสำคัญเหล่านั้น และใช่ครับ มันมีการต่อสู้มากมายอยู่ในนั้นด้วย”

และดูเหมือนว่าจอร์แดนจะชอบ Dragon Ball Z เป็นพิเศษ

“ผมจะบอกว่าจักรวาล Dragon Ball Z มันมีหมัด… การต่อสู้ของผมกับเดเมียน (โจนาธาน เมเจอร์ส) มันมีหมัดแบบ Dragon Ball Z อยู่ในนั้น”

หนังจะบอกเล่าเรื่องราวของ อโดนิส ครีด (จอร์แดน) หลังจากที่ครองแชมป์กำปั้น เขาก็เจริญรุ่งเรืองในอาชีพการงานและชีวิตครอบครัว แต่เมื่อได้พบกับเพื่อนสมัยเด็กผู้เป็นอดีตนักมวยสุดอัจฉริยะอีกครั้ง (เมเจอร์ส) การเผชิญหน้ากันระหว่างเพื่อนเก่าจึงกลับกลายเป็นมากกว่าการต่อสู้

มีกำหนดฉายในไทย 2 มีนาคมนี้