หน้าแรก News ไดรเวอร์, เลโต้, เดอ นิโร, ปาชิโน่ ถูกเล็งรับบทหนังดราม่า Gucci ของ ริดลีย์ สก็อตต์

ไดรเวอร์, เลโต้, เดอ นิโร, ปาชิโน่ ถูกเล็งรับบทหนังดราม่า Gucci ของ ริดลีย์ สก็อตต์

หลังจากที่ผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ วางตัว เลดี้ กาก้า สำหรับบทนำในหนังดราม่าที่ดัดแปลงจากเรื่องจริงอย่าง Gucci ไปแล้ว ล่าสุดสก็อตต์ได้เล็งนักแสดงชื่อดังเข้ามาสมทบอีกชุดใหญ่ ได้แก่ อดัม ไดรเวอร์, จาเร็ด เลโต้, โรเบิร์ต เดอนีโร, อัล ปาชิโน, แจ็ค ฮูสตันและ รีฟ คาร์นีย์ แต่ยังไม่มีรายละเอียดว่าแต่ละคนจะรับบทเป็นใครบ้าง

หนังดัดแปลงจากหนังสือ The House of Gucci: A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour, and Greed ของซาร่า เกย์ เล่าเรื่องของ แพทริเซีย เร็กกิอานี (เลดี้ กาก้า) หญิงสาวที่ได้รับการตัดสินว่าเป็นคนจัดการการลอบสังหารอดีตสามีของเธอ มาวริซิโอ กุชชี่ หลานชายผู้ก่อตั้งแบรนด์ Gucci ในปี 1995 ซึ่งในระหว่างการพิจารณาคดีเธอได้รับฉายาว่าแม่หม้ายดำและถูกจำคุก 18 ปี ก่อนจะถูกปล่อยตัวในปี 2016

หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังเรื่องแรกที่กาก้าได้มีส่วนร่วม หลังจากถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก A Star Is Born

หนังน่าจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำได้หลังจากที่สก็อตต์กำกับ The Last Duel เสร็จ ซึ่งเป็นหนังดราม่าย้อนยุคที่มี แมตต์ เดมอน และ เบน แอฟเฟล็ก รับบทนำ โดยจะเริ่มกลับมาถ่ายทำในสัปดาห์หน้าหลังชะงักไปเพราะโควิด-19