หน้าแรก News เมแกน ฟ็อกซ์ เตรียมออกอวกาศในหนังระทึกขวัญ Aurora

เมแกน ฟ็อกซ์ เตรียมออกอวกาศในหนังระทึกขวัญ Aurora

หลังจากตกลงเล่นหนังไปสองเรื่องในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หนังเขย่าขวัญ Midnight in the Switchgrass และหนังสยองขวัญ Till Death ล่าสุดมีรายงานว่า เมแฟน ฟ็อกซ์ ได้เซ็นต์สัญญาเล่นหนังอีกเรื่องแล้ว นั่นคือ หนังระทึกขวัญในอวกาศ Aurora

ฟ็อกซ์จะรับบทเป็นนักบินอวกาศหญิงที่ทำหน้าที่คอยตรวจจับพายุสุริยะที่เป็นอันตรายต่อโลก แต่ไม่นานเธอกลับพบว่าคลื่นกระแทกจากพายุสุริยะเกิดบิดเวลาและผลักเธอเข้าสู่การต่อสู้ทางอารมณ์และจิตใจกับทั้งอดีตและปัจจุบันของเธอ

“Aurora อัดแน่นไปด้วยงานภาพในอวกาศที่น่าตื่นตาตื่นใจและสวยงาม และเมแกนเป็นนักแสดงที่สมบูรณ์แบบที่จะได้เล่นเป็นตัวละครที่ต้องต่อสู้กับปีศาจจากอดีตของเธอ” ผู้อำนวยการสร้าง แกรี่ แฮมิลตัน กล่าว

หนังกำกับโดย ลาซาร์ โบโดรซา (A.I. Rising) จากบทของ พีท บริจด์, โทบี้ กิบสัน และสจ๊วต วิลลิส (Restoration) ยังไม่มีกำหนดฉาย

ส่วน Midnight in the Switchgrass ว่าด้วยเรื่องราวของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ (ฟ็อกซ์) ที่ต้องร่วมทีมกับเจ้าที่ตำรวจรัฐฟลอริดา เพื่อสืบสวนคดีที่ยังไขไม่ได้ ขณะที่ Till Death เป็นเรื่องราวของ เอ็มมา (ฟ็อกซ์) ที่พบว่าตัวเองถูกจับใส่กุญแจมือกับสามีที่ตายแล้วของเธอ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการการแก้แค้น และต้องหาทางเอาตัวรอดจากสองนักฆ่ารับจ้างด้วย