หน้าแรก News กัปตันคาร์เตอร์ จะปรากฏตัวในซีรีส์ What If…? ทุกซีซั่น

กัปตันคาร์เตอร์ จะปรากฏตัวในซีรีส์ What If…? ทุกซีซั่น

แบรด วินเดอร์บอม ผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ What If…? ยืนยันว่า กัปตันคาร์เตอร์ ตัวละครที่ให้เสียงพากย์โดย เฮย์ลีย์ แอตเวล มีความเชื่อมโยงบางอย่างถึง เดอะ วอทเชอร์ ตัวละครที่ให้เสียงพากย์โดย เจฟฟรีย์ ไรท์ และเป็นตัวละครที่สำคัญมากถึงขั้นที่เธอจะปรากฏตัวในทุกซีซั่นของซีรีส์ครับ

“ผมคิดว่าในช่วงเริ่มต้นพัฒนา เราได้บทมาและเริ่มดูเรื่องราวของซีรีส์ว่าจะมีตัวละครหนึ่งโผล่ขึ้นมาและมีความสำคัญ ไม่ใช่ว่าจะสำคัญมากกว่าตัวอื่น แต่มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับ เดอะ วอชเชอร์ ผู้ซึ่งเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังของซีรีส์เรื่องนี้ และตัวละครนั้นคือกัปตันคาร์เตอร์”

“เราตระหนักเรื่องนี้ตอนเราเริ่มพัฒนาซีซั่น 2 กัปตันคาร์เตอร์เป็นตัวละครที่เราจะใช้ในทุกซีซั่นและผจญภัยต่อไปเรื่อยๆ แน่นอนว่าเราเล่าเรื่องราวของผืนเรื่องราวขนาดใหญ่ที่มีความหลากหลาย ดังนั้นคุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าใครจะโผล่มา ที่ไหน และเมื่อไหร่ แต่มีโอกาสเสมอสำหรับการเชื่อมเรื่องราวที่สนุกสนาน”

กัปตันคาร์เตอร์ เป็นตัวละครที่เป็นจุดเด่นทั้งการโปรโมท ใบปิด และตัวอย่างตลอดมา อีกทั้งมีฉากที่เธอได้พบกับ ดอคเตอร์สเตรนจ์ ในอีกจักรวาลหนึ่งด้วย ตัวละครนี้จะมีความสำคัญต่อเรื่องราวมากแค่ไหน เราคงได้รู้กันในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ ทาง Disney+ ครับ