หน้าแรก News Marvel, Star Wars เตรียมโชว์ของในงาน CCXP และอาจมีตัวอย่างใหม่ Wonder Woman 1984, Birds Of Prey

Marvel, Star Wars เตรียมโชว์ของในงาน CCXP และอาจมีตัวอย่างใหม่ Wonder Woman 1984, Birds Of Prey

อีกหนึ่งงานสำคัญที่จะจัดขึ้นก่อนสิ้นปีนี้คืองานคอมมิคคอนครั้งใหญ่แห่งอเมริกาใต้ CCXP ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 5 ถึง 8 ธันวาคมนี้ ที่นครเซาเปาโล ประเทศบราซิล นอกจากจะเป็นมหกรรมป๊อปคัลเจอร์ครั้งใหญ่ในบราซิลแล้ว ค่ายหนังต่างๆ ยังจะมาปล่อยของในงานนี้ด้วยครับ

รายงานจากเดดไลน์บอกว่า เควิน ไฟกี บอสใหญ่แห่งมาร์เวลสตูดิโอ จะมาพูดถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในหนังเฟส 4 และอะไรที่มากกว่าที่เขาเคยไปปล่อยของในงาน SDCC และ D23 คาดว่าเป็นฟุตเทจจาก Black Widow และ Eternals หนังที่จะฉายในปีหน้า ตามด้วยลูคัสฟิล์มที่พา Star Wars: The Rise of Skywalker กับผู้กำกับและทีมดาราขึ้นเวที และเป็นไปได้ว่าอาจจะมีประกาศผู้กำกับที่จะทำหนังสตาร์วอร์สชุดใหม่ด้วย

หลังจากข้ามงาน SDCC ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา วอร์เนอร์ฯ ก็เตรียมของใหญ่มาปล่อยที่เซาเปาโลอย่าง Birds of Prey ในคืนแรกของงาน พร้อมด้วยผู้กำกับ เคธี่ ยาน และทีมนักแสดง มาร์โก้ต์ ร็อบบี้, เอลล่า เจย์ บาสโค, แมรี่ เอลิซาเบธ วินสตีด, เจอร์นี สโมลเลตต์-เบลล์ และ โรซี่ เพเรซ ซึ่งอาจมีการฉายตัวอย่างเต็มในวันนั้น เช่นเดียวกับ Wonder Woman 1984 ที่อาจเปิดให้ชมตัวอย่างแรกบนเวทีพร้อมกับผู้กำกับ แพตตี้ เจนกินส์ และ กัล กาโดท์ ในวันที่ 8 ธันวาคม

อย่างไรก็ตาม ยังไม่ชัดเจนว่าตัวอย่างในงานจะถูกปล่อยออนไลน์พร้อมกันด้วยหรือไม่ เพราะบ่อยครั้งตัวอย่างที่ฉายในงานคอมมิคคอนก็เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับผู้ร่วมงานเท่านั้นครับ