หน้าแรก News Marvel Studios เปิดตัว Fantastic 4, Ironheart, Ant-Man 3 และอื่นๆ อีกมากมาย

Marvel Studios เปิดตัว Fantastic 4, Ironheart, Ant-Man 3 และอื่นๆ อีกมากมาย

ในวันประชุมผู้ถือหุ้นประจำปีของดิสนีย์ มาร์เวลสตูดิโอได้มีการประกาศเปิดตัวโครงการใหม่และเผยรายละเอียดใหม่ๆ ของทั้งหนังและซีรีส์ออกมามากมาย ไปดูกันครับว่ามีอะไรกันบ้าง

ตัวอย่างใหม่ซีรีส์ WandaVision

มีกำหนดฉายบน Disney+ วันที่ 15 มกราคม 2021

ตัวอย่างแรกซีรีส์ What If…?

ซีรีส์อนิเมชั่นที่จะพาเราไปยังโลกคู่ขนานต่างๆ ที่เรายังไม่เคยเห็นมาก่อนในจักรวาลหนังมาร์เวล มีกำหนดฉายบน Disney+ ช่วงซัมเมอร์ปี 2021

ตัวอย่างแรกซีรีส์ Loki

ทอม ฮิดเดิลสตัน กลับมารับบทเป็นเทพแห่งการหลอกลวงและการโกหกที่หนีจากการจับกุมในเหตุการณ์ Avengers: Endgame มาได้ มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2021

Hawkeye

มาร์เวลเปิดตัวนักแสดงซีรีส์ Hawkeye อย่างเป็นทางการ โดยได้ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (Bumblebee) รับบท เคท บิชอบ และเจเรมี เรนเนอร์ ที่กลับมารับบท คลินท์ บาร์ตัน รวมถึง เวรา ฟาร์มิกา, ฟรา ฟี, โทนี ดัลตัน และอลาคัว ค็อกซ์

ตัวอย่างแรกซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier

ฮีโร่วิหกและทหารเหมันต์กลับมาอีกครั้งในซีรีส์ที่จะพาไปพบภัยคุกคามใหม่ของโลกฮีโร่ เตรียมฉายบน Disney+ วันที่ 19 มีนาคมนี้

Moon Knight

มาร์เวลเผยว่าซีรีส์ Moon Knight ที่ได้ ออสก้า ไอแซ็ค มารับบทนำจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับศาลเตี้ยที่มีความซับซ้อน มีกำหนดฉายบน Disney+

Ms. Marvel

มาร์เวลเผยโฉมแรกของ อิมาน เวลลานิ นักแสดงหน้าใหม่ในบท คามาลา ข่าน หรือ Ms. Marvel ในซีรีส์ Ms. Marvel มีกำหนดฉายบน Disney+ ปลายปี 2021 พร้อมกับประกาศอีกว่าเวลลานิและทีโอนาห์ แพรริส จาก WandaVision จะร่วมแสดงในหนัง Captain Marvel II ที่มีกำหนดฉาย 11 พฤศจิกายน 2022 ด้วย

She-Hulk

มาร์เวลยืนยันยืนยัน ทาเทียน่า มาสลานี่ จากซีรีส์ Orphan Black รับบทนำในซีรีส์ She-Hulk ของ Disney+ อีกทั้งยังได้ มาร์ค รัฟฟาโล และทิม รูธ กลับมารับบทเดิม นั่นคือ Hulk และ Abomination ตามลำดับ

Thor: Love and Thunder

เควิน ไฟกี ยืนยัน คริสเตียน เบล รับบทตัวร้าย Gorr the God Butcher ใน Thor: Love and Thunder สิ่งมีชีวิตเกือบอมตะที่สาบานว่าจะฆ่าเทพเจ้าที่ไม่ได้ช่วยครอบครัวที่กำลังจะตายของเขา มีกำหนดฉาย 6 พฤษภาคม 2022

Fantastic Four

มาร์เวลประกาศเปิดตัวหนัง Fantastic Four ฉบับยกเครื่องใหม่ พร้อมกับให้ จอน วัตต์ จาก Spider-Man: Homecoming และ Spider-Man: Far From Home มารับหน้าที่กำกับ

Secret Invasion

นิค ฟิวรี่ และทาลอส จะกลับมาในซีรีส์ Secret Invasion ของ Disney+ ซึ่งดัดแปลงจากหนึ่งในเหตุการณ์ใหญ่ที่สุดในคอมมิค เมื่อเหล่ามีสกรัลล์แฝงตัวอยู่ในหมู่ฮีโร่

Armor Wars

มาร์เวลประกาศเปิดตัวซีรีส์ Armor Wars บน Disney+ ที่ได้ ดอน ชีเดิล กลับมารับบท เจมส์​ โรดส์​ กับเรื่องราวคลาสสิคของมาร์เวล เมื่อฝันร้ายที่สุดของ โทนี สตาร์ค กำลังจะกลายเป็นจริง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเทคโนโลยีของเขาตกอยู่ในมือคนชั่ว

Ironheart

มาร์เวลประกาศเปิดตัวซีรีส์ Ironheart ที่ได้ โดมินค์ โธรน มารับบทนักวิศวกรสาว ริริ วิลเลียมส์ ที่กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่หลังเธอสามารถสร้างชุดเกราะแบบ Iron Man ในสไตล์ของเธอขึ้นมา ฉายบน Disney+

The Guardians of the Galaxy Holiday Special

เจมส์ กันน์ จะกลับมากำกับตอนพิเศษของเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลใน The Guardians of the Galaxy Holiday Special ซึ่งมีกำหนดฉายบน Disney+ ปี 2022 นอกจากนี้ยังเปิดตัวซีรีส์ I Am Groot ที่จะมาพร้อมกับตัวละครใหม่ๆ และแปลกหูแปลกตามากมาย รวมถึง Baby Groot ที่ วิน ดีเซล กลับมาให้เสียงพากษ์เช่นเดิม

ส่วนหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 มีกำหนดฉาย 2023

Black Panther

เควิน ไฟกี ยืนยันว่า Black Panther ของ แชดวิค โบสแมน คือตัวละครที่ไม่สามารถทำซ้ำได้ ยืนยันจะไม่เปลี่ยนตัวนักแสดงสำหรับบท ที’ชัลล่า และเพื่อให้เกียรติแก่เขา มาร์เวลจะสำรวจโลกของวากานด้าต่อไป กับหนังภาคต่อที่ได้ ไรอัน คูกเลอร์​กลับมากำกับอีกครั้ง

Ant-Man and the Wasp: Quantumania

เพย์ตัน รีด เตรียมกำกับ Ant-Man and the Wasp: Quantumania ที่ได้ พอล รัดด์, อีวาเกลิน ลิลลี, ไมเคิล ดักลาส และมิเชล ไฟเฟอร์ กลับมารับบทเดิม เพิ่มเติมด้วย แคทธรีน นิวตัน ในบทแคสซี่ แลง และโจนาธาน เมเจอร์ส ในบทตัวร้าย Kang the Conqueror

Captain Marvel 2

บรี ลาร์สัน จะกลับมาอีกครั้งกับบทฮีโร่หญิงแกร่งใน Captain Marvel 2 ภายใต้การกำกับของ เนีย ดากอสตา จาก Candyman พร้อมด้วยการปรากฏตัวของ อิลมาน เวลลานิ ในบท Ms. Marvel และ ทีโยนาห์ แพร์ริส ในบท โมนิกาแรมโบ (ปรากฏตัวครั้งแรกในซีรีส์ WandaVision)