หน้าแรก News มาร์เวลอาจไม่สร้างหนัง Eternals หากไม่ได้เจอผู้กำกับ โคลอี้ เจา

มาร์เวลอาจไม่สร้างหนัง Eternals หากไม่ได้เจอผู้กำกับ โคลอี้ เจา

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly เควิน ไฟกี ประธานมาร์เวลสตูดิโอ ได้เปิดเผยว่าตอนที่เขาเจอกับ โคลอี้ เจา ที่ได้รับรางวัลออสการ์จาก Nomadland เป็นครั้งแรก เขาและผู้อำนวยการสร้าง เนด มัวร์ รู้ได้ในทันทีว่าเธอเป็นคนเดียวที่เหมาะสมกับการกำกับหนังฮีโร่พลังระดับเทพเจ้าอย่าง Eternals

“ความจริงก็คือ เราคงไม่พยายามทำหนังเรื่องนี้ถ้าไม่ใช่เพื่อโคลอี้” ไฟกีกล่าว “เราคิดว่านี่คือนักสร้างหนังที่มีวิสัยทัศน์และเนิร์ดสมน้ำสมเนื้อ เธอสามารถเอาชนะพวกเราทุกคนได้เมื่อพูดถึงมังงะ สตาร์วอร์ส และมาร์เวลคอมมิค มันเป็นการผสมผสานที่น่าทึ่งมาก และหนังเรื่องนี้ ผมคิดว่ามันเป็นการแสดงให้เห็นถึงกลุ่มคนจำนวนมหาศาลของโคลอี้”

นอกจากนี้ คูเมล นานจิเอนิ นักแสดงนำของเรื่องยังกล่าวชื่นชมเจาด้วยว่ามันเป็นความรู้สึกปลอดภัยที่ได้ทำงานร่วมกับคนเก่งๆ แบบเธอ

“เธอเป็นหนึ่งในนักสร้างหนังที่ยอดเยี่ยมที่สุดในตอนนี้ และตอนนี้เธออยู่ในจุดสูงสุดของพลังของเธอแล้ว การได้ทำงานร่วมกับคนแบบเธอ คุณอาจจะคิดว่ามันน่ากลัว แต่มันตรงกันข้ามกันเลย ผมรู้สึกปลอดภัยมากๆ แบบว่า ‘โห เธอจะไม่ปล่อยให้ผมดูแย่แบบนั้นแน่’“

Eternals บอกเล่าเรื่องราวของเล่าเรื่องราวของกลุ่มสิ่งมีชีวิตอมตะที่เรียนรู้ถึงความหมายของการเป็นมนุษย์ ที่ทั้งโดดเด่นและทะเยอทะยาน ซึ่งแผ่ขยายย้อนไปไกลถึง 7,000 ปี นำแสดงโดย แอนเจลิน่า โจลี่, ริชาร์ด แมดเดน, ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี่, คุเมล นานจิเอนิ, ลอเร็น ริดลอฟฟ์, ลีอา แม็คฮิวจ์, ซัลมา ฮาเยค และมาดงซ็อค ซึ่งทุกคนจะมาในบทบาทสิ่งมีชีวิตเหนือมนุษย์ที่มีความสำคัญต่อประวัติศาสตร์ของจักรวาลหนังมาร์เวล

ปัจจุบันมีกำหนดฉายในไทย 4 พฤศจิกายนนี้