หน้าแรก News โคลิน ฟาร์เรลล์ และ เบรนดัน กลีสัน รับบทนำหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Three Billboards Outside Ebbing, Missouri

โคลิน ฟาร์เรลล์ และ เบรนดัน กลีสัน รับบทนำหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Three Billboards Outside Ebbing, Missouri

ล่าสุดเดดไลน์รายงานว่า มาร์ติน แม็คโดนาจห์ ผู้กำกับที่เคยเข้าชิงออสการ์สาขาบทดั้งเดิมยอดเยี่ยมจากหนังดราม่า Three Billboards Outside Ebbing, Missouri กำลังจะทำหนังเรื่องใหม่ที่ชื่อว่า The Banshees of Inisheer โดยได้วางตัว โคลิน ฟาร์เรลล์ กับ เบรนดัน กลีสัน ไว้ในบทนำ ซึ่งทั้งสามคนเคยร่วมงานด้วยกันมาก่อนในหนังตลกร้าย In Bruges ที่ฉายในปี 2008

หนังมีฉากหลังอยู่บนเกาะห่างไกลในไอริช ฟาร์แรลล์และกลีสันจะรับบทเป็นสองเพื่อนสนิทที่พบว่าตัวเองอยู่ในภาวะอับจนหนทางเมื่อมีคนหนึ่งจบความสัมพันธ์อย่างกระทันหัน ซึ่งมาพร้อมกับผลตามมาอันน่าตกใจที่กระทบต่อเขาทั้งคู่

หนังอยู่ภายใต้การสร้างของ เซิร์จไลท์ พิคเจอร์ส ซึ่งเป็นเรื่องที่ 2 ของแม็คโดนาจห์กับค่ายนี้หลัง Three Billboards Outside Ebbing, Missouri หนังที่ชนะออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม อีกทั้งยังเข้าชิงอีกกว่า 5 สาขาอย่าง ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม, เพลงประกอบดั้งเดิมยอดเยี่ยม, บทดั้งเดิมยอดเยี่ยม และตัดต่อภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

หนังมีแผนเปิดกล้องถ่ายทำช่วงหน้าร้อนปีนี้ แต่ยังไม่ได้วางกำหนดฉาย