หน้าแรก Trivia มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ กับฉากในตำนานของเธอ

มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ กับฉากในตำนานของเธอ

The Wolf Of Wall Street (2013) เรียกได้ว่าเป็นหนังได้ทำให้ดาราสาวสวยอย่าง มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ แจ้งเกิดจนมีผลงานตามมาอีกหลายเรื่อง และก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ว่าจะผ่านมานานหลายปี ฉากที่ยังคงถูกพูดถึงมาจนถึงปัจจุบันก็คือตอนที่ร็อบบี้ลงทุนแทบไม่ใส่เสื้อผ้าสักชิ้นเข้าฉากร่วมกับ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ

ร็อบบี้เคยให้สัมภาษณ์กับ Business Insider ว่าการตัดสินใจเล่นหนังเรื่องนี้เป็นอะไรที่ยากมาก เพราะแม้ว่าจะเป็นผลดีที่ได้เล่นหนังเรื่องนี้ทั้งที่เพิ่งเริ่มเข้าวงการไม่นาน แต่การที่หนังมีฉากโป๊เปลือย ทำให้เธอถึงกับต้องหยุดคิดก่อนที่จะตกลงรับบทนาโอมิในที่สุด“ผู้จัดการของฉันจะบอกฉันว่า ‘ถ้าจะมีสักครั้งที่ต้องเปลือยกาย ผู้กำกับคนนี้นี่แหละที่คุณจะทำให้เขา'”

อย่างไรก็ดี ดูเหมือนว่าผู้กำกับ มาร์ติน สกอร์เซซี จะทราบถึงความลำบากใจของร็อบบี้ เขาเลยเสนอให้เธอสวมผ้าคลุมอาบน้ำแทน แต่กลายเป็นว่าร็อบบี้ยืนยันด้วยความมั่นใจว่ายังไงเธอก็ต้องเปลือยกาย

“ฉันคิดว่าการเปลือยกายเพราะเห็นแก่ความโป๊เป็นเรื่องที่น่าอาย ถ้าพวกเขาใส่เข้าไปเพื่อเพียงให้ผู้หญิงได้รับความนิยมขึ้น นั่นเป็นเรื่องน่ารังเกียจ ซึ่งคุณเห็นแล้วจะบอกได้ทันที แต่ฉันก็คิดว่ามันน่ารังเกียจเช่นกันเมื่อในหนังพวกเขายังคงสวมชุดชั้นในหรือถือผ้าปูที่นอน การได้เห็นใครสักคนถูกออกแบบการเดินเพื่อปกปิดร่างกาย มันทำให้ฉันหงุดหงิดมาก”

“ประเด็นของนาโอมิก็คือร่างกายของเธอเป็นเงินตราเพียงอย่างเดียวของเธอในโลกใบนี้ ฉะนั้นเมื่อมาร์ตี้พยายามช่วยฉันและบอกว่าฉากนี้ที่เธอต้องยั่วจอร์แดน ฉันจะใส่เสื้อคลุมก็ได้ แต่ฉันบอกว่าเธอจะไม่ใส่ เธอจะต้องเปลือย เธอกำลังบอกเล่าความจริง”

อ่านเรื่องน่ารู้อื่นๆ ได้ ที่นี่