หน้าแรก News มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ จะหยุดรับบทเป็น ฮาร์ลีย์ ควินน์ ไปสักพัก หลังจาก The Suicide Squad

มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ จะหยุดรับบทเป็น ฮาร์ลีย์ ควินน์ ไปสักพัก หลังจาก The Suicide Squad

หลังสวมบทบาทเป็น ฮาร์ลีย์ ควินน์ มาถึงสามครั้งใน Suicide Squad, Birds of Prey และ The Suicide Squad ล่าสุดดูเหมือนว่า มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ อยากจะหยุดเล่นเป็นตัวละครที่แสนบ้าคลั่งนี้ไปสักพักครับ ตามบทสัมภาษณ์ของเธอที่ให้ไว้กับ EW

“มันเหมือนเป็นการถ่ายทำ Birds… และหนังเรื่องนี้แบบต่อเนื่องกันเลย ฉันอยากหยุดบทฮาร์ลีย์ไว้ก่อนเพราะเธอดึงพลังงานไปหมด ฉันไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่เราจะได้เห็นเธอในครั้งต่อไป ฉันก็ใคร่รู้เหมือนทุกคนนั่นแหละ”

สำหรับใครที่ดูหนัง Zack Snyder’s Justice League มาแล้ว คงจำได้ว่าในฉากฝันร้าย แบทแมนบอกกับโจ๊กเกอร์ว่า ฮาร์ลีย์ ควินน์ ตายในอ้อมแขนของเขา ร็อบบี้เลยถูกถามถึงเรื่องนี้ว่าเธอรู้บ้างไหมว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่ปรากฏว่าเธอยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ด้วยซ้ำ

”ว๊อทททท ฉันไม่รู้เลย (หัวเราะ) ขอบคุณที่บอกฉันนะคะ”

“ฉันคิดว่ามันเหมือนคอมมิค หนังของดีซีก็เหมือนคอมมิค” ร็อบบี้กล่าวเสริม “ถ้าคุณหยิบคอมมิคเล่มหนึ่งขึ้นมาอ่าน มันมีบางอย่างเกิดขึ้น แล้วถ้าคุณหยิบขึ้นมาอีกเล่ม ตัวละครนั้นอาจไม่มีชีวิตอยู่แล้ว อาจไม่ได้อยู่กับคนนั้น อาจมีรูปลักษณ์แตกต่างออกไป หนังแต่ละเรื่องมีความเป็นตัวเอง และฉันคิดว่ามันเวิร์คกับโลกของคอมมิคและเวิร์คกับโลกของหนังดีซีด้วย”

The Suicide Squad มีกำหนดฉายในไทย 28 กรกฎาคมนี้