หน้าแรก News มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ ฉวยโอกาสจูบ แบรด พิตต์ ทั้งๆ ที่ไม่ได้อยู่ในบทหนัง Babylon

มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ ฉวยโอกาสจูบ แบรด พิตต์ ทั้งๆ ที่ไม่ได้อยู่ในบทหนัง Babylon

ขณะให้สัมภาษณ์กับ E! News มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ เปิดเผยว่าระหว่างถ่ายทำหนังเรื่องล่าสุดของเธอ Babylon มีช่วงนึง เธอได้ฉวยโอกาสจูบนักแสดงนำอีกคนอย่าง แบรด พิตต์ เพราะคิดว่าไม่มีโอกาสไหนดีกว่าตอนนี้อีกแล้ว

“มันไม่ได้อยู่ในบท” มาร์โก้ต์เริ่มเล่า “แต่ฉันคิดว่า ‘ถ้าฉันมีโอกาสจูบ แบรด พิตต์ เมื่อไหร่ ฉันจะคว้ามันไว้เลย'”

ในหนัง มาร์โก้ต์รับบทเป็น เนลลี นักแสดงหญิงผู้ทะเยอทะยานที่พยายามทำความฝันของเธอให้กลายเป็นจริง ด้วยความช่วยเหลือของ แมนนี ตอร์เรส (ดิเอโก คัลวา) และนักแสดงมาประสบการณ์ แจ็ค คอนราด (พิตต์)

“ฉันพูดว่า ‘เดเมี่ยน (ชาเซลล์, ผู้กำกับ) ฉันคิดว่าเนลลีจะขึ้นไปและจูบแจ็ค’ เดเมี่ยนเลยแบบ ‘เธอจะ… เดี๋ยวนะ เดี๋ยวก่อน คุณจะจูบ แบรด พิตต์ เหรอ’ ฉันตอบ ‘ใช่แล้ว ฟ้องฉันเลย โอกาสแบบนี้มันจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว’ แล้วเขาก็แบบ ‘มันเวิร์กกับตัวละครนี้นะ’ ซึ่งฉันก็แบบ ‘ฉันก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน'”

มาร์โก้ต์บอกด้วยว่าพิตต์ไม่ใช่ดาราคนเดียวที่เธอจูบในหนัง

“จริงๆ แล้วฉันจูบ แคทเธอรีน (วอเตอร์สตัน) ด้วยนะ แต่ฉันไม่รู้ว่ามันจะอยู่ในหนังรึเปล่า”

Babylon เป็นหนังมีฉากหลังอยู่ในทศวรรษที่ 1920 ช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ของฮอลลีวูด เพราะลอสแองเจลิสกำลังแปรสภาพกลายเป็นมหานคร และอุตสาหกรรมภาพยนตร์กำลังเปลี่ยนผ่านจากภาพยนตร์เงียบสู่ภาพยนตร์ที่มีเสียงบทสนทนา ยุคที่ซึ่งชื่อเสียง เงินทอง และอำนาจ เย้ายวนผู้คนมากมายเข้าสู่วงการ

นำแสดงโดย แบรด พิตต์, มาร์โกต์ ร็อบบี้, ดิเอโอ คาลวา, จีน สมาร์ท, โจวาน อเดโพ. ลี จุน ลี, พี,เจ,เบิร์น, ลูคัส ฮาส, โอลิเวีย แฮมิลตัน, โทบี้ แม็คไกวร์, แม็กซ์ มิงเฮลลา, รอรี สโคเวล, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, ฟลี, เจฟฟ์ การ์ลิน, เอริค โรเบิร์ตส์, อีธาน ซัพลี, ซามารา วีฟวิง และ โอลิเวีย ไวลด์

กำกับและเขียนบทโดย เดเมียน ชาเซลล์ (La La Land) หนังมีกำหนดฉายในไทย 19 มกราคมปีหน้า