หน้าแรก News มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ สมทบ คริสเตียน เบล ในหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ เดวิด โอ. รัสเซล

มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ สมทบ คริสเตียน เบล ในหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ เดวิด โอ. รัสเซล

ล่าสุดวาไรตี้ได้ยืนยันว่า มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ ผู้เข้าชิงออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากผลงานล่าสุด Bombshell จะเข้ามารับบทนำคู่กับ คริสเตียน เบล ในหนังเรื่องใหม่ของ เดวิด โอ. รัสเซล ผู้กำกับจาก Joy, American Hustle และ Silver Linings Playbook

รัสเซลจะกำกับจากบทที่เขาเขียนขึ้นเอง และอำนวยการสร้างโดย แมตธิว บัดแมน จาก Joy, American Hustle และ Hustle หนังยังไม่มีชื่อเรื่องและเรื่องย่อทางการ แต่ข่าวแว่วๆ ว่าหนังจะเล่าถึงความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ระหว่างหมอกับทนายความ

รายงานบอกว่าไม่กี่เดือนที่ผ่านมารัสเซลกำลังตัดสินใจถึงตัวเลือกนักแสดงมากมายและรอจนกว่าจะได้ตัวเลือกที่เหมาะสม ซึ่งตามข่าวลือแล้วรัสเซลกำลังพิจารณาให้ เจมี่ ฟ็อกซ์ และ แอนเจลิน่า โจลี่ เข้ามาสมทบในหนังเรื่องนี้ครับ

เรียกได้ว่า มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ มีงานชุกอย่างต่อเนื่องครับ เพราะปีที่แล้วก็ได้รับบทนำในทั้งหนังรางวัลอย่าง Once Upon a Time in Hollywood ของผู้กำกับ เควนติน ตารันติโน่ และ Bombshell หนังตีแผ่การคุกคามทางเพศในสำนักข่าวฟ็อกซ์นิวส์ อีกทั้งยังร่วมอำนวยการสร้างและแสดงนำ Birds of Prey หนังฮีโร่ดีซีที่ได้คำวิจารณ์ที่ดีเยี่ยม รวมไปถึงอำนวยการสร้างหนัง Promising Young Woman ภายใต้บริษัทหนังของเธอเองอย่าง LuckyChap Entertainment ด้วย