หน้าแรก News Malcolm & Marie หนังรักที่เซนเดย์อา และจอห์น เดวิด วอชิงตัน ซุ่มถ่ายระหว่างสหรัฐฯ ล็อคดาวน์

Malcolm & Marie หนังรักที่เซนเดย์อา และจอห์น เดวิด วอชิงตัน ซุ่มถ่ายระหว่างสหรัฐฯ ล็อคดาวน์

เดดไลน์รายงานว่าเซนเดย์อา (Spider-Man: Far from Home) และ จอห์น เดวิด วอชิงตัน (TENET) ได้ซุ่มถ่ายหนังเรื่องใหม่ร่วมกัน ซึ่งมีชื่อว่า Malcolm & Marie กำกับโดย แซม เลวินสัน ผู้สร้างซีรีส์ Euphoria ที่เซนเดย์อารับบทนำ

ที่บอกว่าซุ่มก็เพราะหนังถ่ายทำเสร็จไปแล้วและไม่มีใครทราบข่าวมาก่อน โดยเริ่มถ่ายตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายนและเพิ่งเสร็จเมื่อ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมาในระหว่างที่ประเทศสหรัฐฯ กำลังล็อคดาวน์ ด้วยจำนวนทีมงานที่น้อยมากๆ

เนื้อเรื่องยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่ในรายงานบอกว่าหนังจะมีโทนคล้ายคลึง Marriage Story ของเน็ตฟลิกซ์ แต่จะมีความเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่โลกกำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้ด้วย

เดดไลน์ยังเปิดเผยด้วยว่าการถ่ายทำได้รับเงินสนับสนุนจากทั้งเซนเดย์อา, วอชิงตัน, เลวินสัน และผู้อำนวยการสร้าง เควิน ทูริน เพื่อให้การถ่ายทำเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยไวรัสโควิด-19 นั่นคือ นักแสดงและทีมงานมีการกักตัวก่อนจะเริ่มถ่ายทำ และซ้อมบทกันนอกสถานที่เพื่อรักษาระยะห่างระหว่างสังคม เช่นเดียวกับบ้านและสถานที่ที่มีอากาศหมุนเวียน

นักแสดงต้องรับผิดชอบเครื่องแต่งกายและไมโครโฟนของตัวเอง ส่วนอาหาร เครื่องดื่มและการเดินทางจะถูกจัดการด้วยทีมงานเล็กๆ และมีการจัดสรรเวลาเพิ่มเติมในแต่ละวันเพื่อฆ่าเชื้ออุปกรณ์การถ่ายทำทั้งหมด นอกจากนี้ฉากต่างๆ จะถูกจัดเตรียมไว้ล่วงหน้าและให้ผู้กำกับตรวจทานผ่านวิดีโอแชท ทีมงานจะถูกวัดอุณหภูมิทุกวัน และไม่อนุญาตให้ใครเขาและออกสถานที่ระหว่างถ่ายทำ

หนังยังไม่มีกำหนดฉาย