หน้าแรก News เผยโฉมแรกของ แบรดลีย์ คูเปอร์ และ แครีย์ มัลลิแกน ใน “Maestro”​ หนังชีวประวัติของนักประพันธ์เพลงผู้ยิ่งใหญ่ เลนนาร์ด เบิร์นสไตน์

เผยโฉมแรกของ แบรดลีย์ คูเปอร์ และ แครีย์ มัลลิแกน ใน “Maestro”​ หนังชีวประวัติของนักประพันธ์เพลงผู้ยิ่งใหญ่ เลนนาร์ด เบิร์นสไตน์

 

ล่าสุดได้มีการเผยโฉมแรกของ แบรดลีย์ คูเปอร์ และ แครีย์ มัลลิแกน จากหนังชีวประวัติของ เลนนาร์ด เบิร์นสไตน์ ที่ใช้ชื่อว่า Maestro ออกมาแล้ว ซึ่งเป็นผลงานการกำกับหนังอีกครั้งของคูเปอร์ หลังจาก A Star Is Born ที่เขารับบทนำคู่กับ เลดี้ กาก้า ครับ

หนังจะว่าด้วยเรื่องราวช่วงชีวิต 30 กว่าปีของเบิร์นสไตน์ (คูเปอร์) ที่เริ่มเปิดตัวผลงานการประพันธ์ครั้งแรกเมื่ออายุ 25 ปี ซึ่งทำให้เขาขึ้นไปอยู่หน้าแรกของหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์ และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากหนังเรื่อง On the Waterfront ในเวลาต่อมา

นอกจากนักประพันธ์แล้ว เบิร์นสไตน์ยังเป็นนักเคลื่อนไหวในขบวนการสิทธิพลเมืองและแสดงจุดยืนถึงปัญหาต่างๆ หนึ่งในนั้นคือเรียกร้องการยุติสงครามเวียดนาม แต่สำหรับหนังเรื่องนี้จะไปเน้นที่เรื่องราวอันซับซ้อนของชีวิตคู่ของเบิร์นสไตน์ และภรรยาของเขา เฟลิเซีย มอนเตเลเกร (มัลลิแกน)

คูเปอร์กำกับจากบทที่เขาเขียนร่วมกับ จอช ซิงเกอร์ (Spotlight) มีกำหนดฉายในปี 2023