หน้าแรก News แมดส์ มิคเคลเซน บอกว่า “กรินเดลวัลด์” ฉบับของเขาจะแตกต่างจากของ จอห์นนี่ เดปป์

แมดส์ มิคเคลเซน บอกว่า “กรินเดลวัลด์” ฉบับของเขาจะแตกต่างจากของ จอห์นนี่ เดปป์

ก่อนหน้านี้เป็นที่ยืนยันแล้วว่า แมดส์ มิคเคลเซน (Doctor Strange) จะรับบทพ่อมดกรินเดลวัลด์ใน Fantastic Beasts 3 แทน จอห์นนี่ เดปป์ ที่ต้องยอมสละบทนี้ไปเพราะวอร์เนอร์ฯ ขอร้องให้เขาถอนตัวหลังจากแพ้คดีแพ้คดีหมิ่นประมาทของหนังสือพิมพ์ The Sun

ล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์กับ EW มิคเคลเซนได้เปิดเผยว่ากรินเดลวัลด์ฉบับของเขานั้นจะมีความแตกต่างจากของเดปป์แน่นอน แต่ขณะเดียวกันก็จะมีบางส่วนที่ยังให้เกียรติฉบับก่อนหน้าด้วย

”มันจะเป็นผม ซึ่งแตกต่างไปจากเดิม ไม่ใช่สิ นี่แหละคือส่วนที่ยาก เรายังหาทางกันอยู่ มันมีสะพานเชื่อมระหว่างสิ่งที่จอห์นนี่ทำไว้กับสิ่งที่ผมกำลังจะทำ และในขณะเดียวกัน ผมก็จะต้องสร้างฉบับของผมขึ้นมาด้วย แต่เราก็ยังจะต้องหาความเชื่อมโยงกับฉบับก่อนหน้าเพื่อที่มันจะไม่ตัดขาดจากสิ่งที่เขาทำได้อย่างสำเร็จลุล่วงไปแล้ว”

นอกจากนี้มิคเคลเซนยังพูดถึงการที่เขาเข้ามารับบทนี้ที่ซึ่งไม่ได้เป็นของเขามาตั้งแต่แรกด้วยว่า “หากมองเฉพาะเรื่องงาน เห็นได้ชัดว่ามันทั้งดีและน่าสนใจมากๆ แต่มันก็น่าตกใจด้วยที่มันเกิดขึ้นหลังจากเรื่องพวกนั้น ซึ่งน่าเศร้ามากๆ ผมหวังว่าพวกเขาทั้งคู่จะเจอสิ่งดีๆ มันเป็นบทสรุปที่น่าเศร้า แต่ผมก็หวังว่าทั้งคู่จะกลับมาเข้าที่เข้าทางอีกครั้งในไม่ช้านี้”

ปัจจุบัน Fantastic Beasts 3 กำลังอยู่ในการถ่ายทำและมีกำหนดฉายในเดือนกรกฎาคม 2022