หน้าแรก News แมดส์ มิคเคลเซน อยากคุยกับ จอห์นนี่ เดปป์ หลังรับบทแทนเขาใน Fantastic Beasts 3

แมดส์ มิคเคลเซน อยากคุยกับ จอห์นนี่ เดปป์ หลังรับบทแทนเขาใน Fantastic Beasts 3

อย่างที่ทราบกันดีว่าหลังจาก จอห์นนี่ เดปป์ ถอนตัวจากบทกรินเดลวัลด์ในหนัง Fantastic Beasts 3 วอร์เนอร์ฯ ก็ได้ แมดส์ มิคเคลเซน มารับบทแทน ซึ่งมาพร้อมกับคำวิพากวิจารณ์ของแฟนๆ บางส่วนตามมาถึงความไม่ยุติธรรมที่มีต่อเดปป์

ล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์กับ The Sunday Times มิคเคลเซนได้เปิดใจว่าเขารู้ดีว่าแฟนๆ คิดกันยังไง และเขาก็อยากคุยกับเดปป์ถ้าหากมีโอกาสให้ทำ

”พวกเขาโทรมาหาผมและเห็นชัดว่าเร่งรีบมาก ผมชอบบทมากเลยตอบตกลงไป ผมรู้ว่ามีหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้ แต่มันไม่ใช่เรื่องที่จะเกิดขึ้นบ่อย” มิคเคลเซนกล่าว “พวกเขากำลังถ่ายหนัง และเขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับหนังแล้ว”

“ผมไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น (ในชีวิตส่วนตัวของเดปป์) และผมไม่รู้ว่ามันยุติธรรมไหมที่เขาเสียงานไป แต่ผมแค่รู้ว่าหนังกำลังถ่ายทำอยู่ และผมก็อยากจะคุยกับเขาถึงเรื่องนี้ถ้ามีโอกาส แต่ผมไม่ได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว”

การถอนตัวของเดปป์เกิดขึ้นหลังจากที่เขาแพ้คดีหมิ่นประมาทของหนังสือพิพม์ The Sun ที่กล่าวหาว่าเขาเป็น “ผู้ตบตีภรรยา” ซึ่งในประกาศของเขาบอกว่า “ผมอยากจะแจ้งให้ทุกคนทราบว่าวอร์เนอร์บราเธอร์สขอให้ผมถอนตัวจากบทกรินเดลวัลด์ในหนัง Fantastic Beasts ซึ่งผมเคารพและตกลงตามคำขอนั้น”

หนังมีกำหนดฉายในอเมริกา 15 กรกฎาคม 2022