หน้าแรก News The Eternals จะมีเรื่องราวความรักสามเส้าระหว่าง แบล็คไนท์, เซอร์ซี และอิคาริส

The Eternals จะมีเรื่องราวความรักสามเส้าระหว่าง แบล็คไนท์, เซอร์ซี และอิคาริส

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Vanity Fair Italy เจมม่า ชาน ผู้รับบทเซอร์ซี ในหนัง The Eternals ของมาร์เวลสตูดิโอ ได้ถูกถามว่าเธอเตรียมตัวอย่างไรก่อนที่จะเล่นหนังเรื่องนี้ หลังจากเคยเล่นเป็นอีกตัวละครหนึ่งใน Captain Marvel เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งในขณะที่พูดถึงวิธีต่างๆ เธอก็เผลอบอกว่าตัวละครของเธอจะเข้าไปพัวพันกับสองเรื่องราวความรักที่แยกจากกัน แต่น่าเสียดายที่เธอไม่ได้ยืนยันว่าใครที่เธอเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย

“มันเป็นเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์ต่างดาวพันธุ์อมตะที่มาถึงโลกเมื่อ 7 พันปีก่อน ฉะนั้นเรื่องราวจะเกิดขึ้นในระยะเวลาที่ยาวนานมากๆ เซอร์ซี่เป็นคนที่มีความสัมพันธ์กับมนุษย์มากที่สุด แน่นอนว่ามันเกี่ยวข้องกับเรื่องราวความรักสองเรื่องด้วย ซึ่งเป็นความแปลกใหม่ของเรื่องราวในมาร์เวล และนั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันสนใจโครงการนี้”

แม้ชานจะไม่ยอมบอกรายละเอียด แต่ภาพจากกองถ่ายเผยว่าตัวละครของเธอมีความสัมพันธ์กับ แดน ไวท์แมน หรือแบล็คไนนท์ ตัวละครของคิท แฮริงตัน อย่างแน่นอน ส่วนอีกคนที่เหลือาจเป็น อิคาริส ตัวละครของริชาร์ด แมดเดน ซึ่งเคยมีรายงานออกมาก่อนหน้านี้

นอกจากสามคนที่กล่าวถึงข้างต้นแล้ว หนังยังมี แอนเจลิน่า โจลี่, เซลม่า ฮาเย็ค, ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี่, คุเมล นานจิเอนิ, ลอเร็น ริดลอฟฟ์, ลีอา แม็คฮิวจ์ และมาดงซ็อค ซึ่งทุกคนจะมาในบทบาทสิ่งมีชีวิตเหนือมนุษย์ที่มีความสำคัญต่อประวัติศาสตร์หลายพันปีก่อนของ MCU หรือจักรวาลหนังมาร์เวล

หนังกำกับโดย โคลอี้ เจา ผู้กำกับหนังอินดี้คำวิจารณ์ดีจาก The Rider มีกำหนดฉาย 6 พฤศจิกายน 2020