หน้าแรก News มือเขียนบท Loki เผยว่าเขาพูดคุยกับมือเขียนบท Spider-Man: No Way Home อยู่ตลอด

มือเขียนบท Loki เผยว่าเขาพูดคุยกับมือเขียนบท Spider-Man: No Way Home อยู่ตลอด

ระหว่างที่ ไมเคิล วาลดรอน มือเขียน Loki ให้สัมภาษณ์กับ The Playlist ดูเหมือนว่าเขาจะได้ยืนยันกลายๆ เกี่ยวกับข่าวลือของ Spider-Man: No Way Home ว่ามีความเกี่ยวข้องกับมัลติเวิร์ส เนื่องจากเขาเล่าว่าได้มีการพูดคุยปรึกษามือเขียนบทของ No Way Home อยู่ตลอด เพื่อที่จะให้เนื้อหาทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่นไม่ขัดแย้งกัน

“ทีมสร้างของเราติดต่อกับทีมสร้างของพวกเขาตลอดเวลาเพื่อให้ชัวร์ว่าเราจะไม่ทำทุกอย่างพัง ผมมีส่วนช่วยเหลือ Spider-Man: No Way Home เพราะ คริส แม็คเคนนา และ อีริค ซอมเมอร์ส เขียนเรื่องนี้ ผมเคยเป็นผู้ช่วยมือเขียนบทของ Community ซีซั่น 5 ผมเลยสามารถโทรหาแม็คเคนนาเพื่อแกล้งเขาได้ทุกเมื่อที่ผมต้องการ แต่ผมบอกไปว่า ‘เฮ้ พวกนายทำบ้าไรอยู่ ช่วยทำให้ฉันมั่นใจหน่อยว่าฉันจะไม่ทำมันพัง”

“มีการพูดคุยกันทั้งระหว่างทีมครีเอทีฟ ผู้สร้างหนัง มือเขียนบท ใครก็ตามที่เป็นมิตรกับเรา ซึ่งมันเป็นประโยชน์ต่อหนังแน่นอน”

ที่บอกว่าเป็นการยืนยันข่าวลือของ No Way Home เนื่องจาก Loki เป็นซีรีส์ที่เปิดประเด็นของมัลติเวิร์สเป็นเรื่องแรก และมีการนำเสนอถึงเรื่องนี้อย่างจริงจังในจักรวาล MCU อีกทั้งเขายังเขียนบท Doctor Strange in the Multiverse of Madness หนังที่มีคำว่ามัลติเวิร์สอยู่บนชื่อเรื่องด้วย

แต่ทุกอย่างจะเป็นอย่างคาดคาดไว้หรือไม่ ก็คงต้องมาลุ้นกันในตัวอย่างแรกของ Spider-Man: No Way Home หนังที่วางกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ธันวาคมนี้