หน้าแรก News โซเฟีย ดี มาร์ติโน พูดถึงการตัดสินใจครั้งสำคัญของซิลวี่ และอนาคตของเธอใน MCU

โซเฟีย ดี มาร์ติโน พูดถึงการตัดสินใจครั้งสำคัญของซิลวี่ และอนาคตของเธอใน MCU

**สปอยล์ซีรีส์ Loki**

ในที่สุด ซิลวี่ ก็ได้ทำสิ่งที่เธอมุ่งหมายไว้ในตอนจบของซีรีส์ Loki นั่นคือการกำจัดผู้อยู่เบื้องหลัง TVA ที่ทำชีวิตของเธอพังไม่มีชิ้นดี และล่าสุดผู้รบบทอย่าง โซเฟีย ดี มาร์ติโน ได้พูดถึงเรื่องนี้ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Marvel.com ว่าท้ายที่สุดแล้ว การแก้แค้นมันก็สำคัญมากกว่าความรู้สึกที่ซิลวี่มีต่อโลกิเสียอีก

”เธอยังอยากเห็นแผนการของเธอไปสุดทาง จูบนั้น สำหรับฉันมันเหมือนการขอบคุณและการบอกลา มันตลกนะ แต่ท้ายที่สุดแล้ว ฉันก็ไม่เขา และฉันต้องทำภารกิจ ฉันจะต้องจัดการเรื่องนี้ให้จบด้วยตัวเอง ฉะนั้นแล้วค่อยเจอกันนะ”

อย่างไรก็ดี มาร์ติโนยอมรับว่าสำหรับซิลวี่แล้ว เธอเชื่อว่าการจัดการกับคนที่อยู่เบื้องหลัง TVA ไม่ได้ส่งผลกระทบกับสิ่งต่างๆ มากเท่าไหร่นัก

”ตอนที่เธอฆ่าเขา เธอไม่ได้สมปราถนา มันไม่ได้เป็นสิ่งที่เธอต้องการทำ เธอไม่ได้รู้สึกหมดทุกข์หมดโศกขนาดนั้น ช่วงเวลาสุดท้ายเป็นเพียงหายนะ เธอคิดว่าเธอจะหมดทุกข์ในแบบที่เธอรอมาทั้งชีวิต เธอวาดฝันสิ่งนี้ขึ้นมามากไป”

”ในที่สุดเธอก็ฆ่าชายที่อยู่เหนือทุกสิ่ง และไม่รู้สึกอะไรเลยสักนิด เธอยังคงรู้สึกโกรธ ขมขื่น และเศร้าอย่างที่เธอเคยเป็นมา แต่ไม่ได้อะไรกลับมา มีแค่ความว่างเปล่า และนั่นเป็นสิ่งที่น่าเศร้ามากๆ”

แล้วซิลวี่จะเป็นยังไงต่อไป?

”เธอจะรับมือกับความเศร้านั้นเป็นยังไง เป็นส่วนที่ยังไม่มีใครเห็น มันเป็นจุดที่น่าสนใจในการเริ่มต้นบทใหม่”