หน้าแรก News ความเห็นชุดแรกของซีรีส์ Loki บอกว่าสนุก แปลก และนี่คือทิศทางใหม่ของ MCU

ความเห็นชุดแรกของซีรีส์ Loki บอกว่าสนุก แปลก และนี่คือทิศทางใหม่ของ MCU

ล่าสุดสื่อต่างๆ ที่มีโอกาสได้ชมซีรีส์ Loki ก่อนใคร ได้แสดงความเห็นสั้นๆ เกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ออกมาผ่านโซเชียลมีเดียแล้วครับ ซึ่งส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่านี่เป็นทิศทางใหม่ที่มาร์เวลยังไม่เคยสำรวจมาก่อน และ ทอม ฮิดเดิลสตัน กับโอเวน วิลสัน ที่โชว์พลังการแสดงอันโดดเด่นจนน่าจะเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนได้ไม่ยาก

“สองตอนแรกของซีรีส์ Loki มหัศจรรย์มาก เห็นได้ชัดว่า ทอม ฮิดเดิลสตัน ยังคงสมบูรณ์แบบในบทนี้ แต่ผมชอบวิธีที่ซีรีส์นี้ขยาย MCU ไปในทิศทางใหม่และเราได้เห็นโลกิที่พยายามและค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นแทนที่เขาจะเป็นคนคอยควบคุม” – @colliderfrosty

“ไม่สปอยล์และรีวิวเต็มกำลังจะมา แต่ตอนนี้ฉันมีความสุขมากๆ ที่ได้รายงานว่าซีรีส์ Loki เป็นอย่างที่ฉันต้องการเป๊ะๆ สนุก แปลก และน่าตื่นเต้นมากๆ” – @lizlet

“หลังจากดูสองตอนแรก ซีรีส์ Loki ดูเหมือนเป็นแนวที่ฉันชอบมากๆ ฉันรู้สึกทึ่งกับ TVA และกฎของเส้นเวลา ฉันติดมันงอมแงมอย่างไม่ต้องสงสัยเลย ชอบวิธีที่เรื่องราวมันท้าทายให้โลกิได้ทบทวนการกระทำของเขาดูอีกครั้ง” – @PNemiroff

“ตอนหนึ่งและสองของซีรีส์ Loki มหัศจรรย์มาก เสน่ห์และเคมีของฮิดเดลสตันกับวิลสันจะทำให้คุณหลง แต่สิ่งที่น่าสนใจจริงๆ (และน่าตกใจมากด้วย) คือ การได้เห็นตัวร้ายอันเป็นที่รักนี้กำลังทำสิ่งที่ถูกต้องและทำเพื่อตัวเขาเองสลับกันไปมา พวกเขายังอธิบายการเดินทางข้ามเวลาในแบบที่ทำให้คุณยอมรับทฤษฎีเหล่านั้นและสนุกไปกับมันได้ มันอาจจะต้องมีช่วงที่คุณต้องค้นอะไรบนเน็ตบ้าง แต่ไม่จำเป็นต้องทำก็ได้ แค่นาทีเดียวก็ไม่อยากรอแล้วเนี่ย” – @JennaBusch

“สองตอนแรกของซีรีส์ Loki คือกัญชาแมวสำหรับแฟนๆ มาร์เวล มันเต็มไปด้วยการสร้างโลก ดึงอะไรเก่าๆ กลับมา และความลึกลับ ฮิดเดิลสตันปังมาก กฎของตัวละครใหม่ต่างๆ และมีอีกมากที่ยังไม่ถูกเปิดเผยและคลี่คลาย ฉากแอ็คชั่นน้อยไปหน่อย (จนถึงตอนนี้) แต่ผมไม่สนหรอก เพราะผมตกหลุมรักโลกใบใหม่ของมาร์เวลไปซะละ” – @GermainLussier

“ซีรีส์ Loki กลายเป็นซีรีส์มาร์เวลเรื่องแรกที่ผมชอบ ทอม ฮิดเดิลสตัน แสดงได้ดีเกินไปสำหรับบทบาทนี้ หยิบโลกิปี 2012 มาเลย เขาอัจฉริยะจริงๆ ช่วงแรกมาพร้อมกับรายละเอียดเจ๋งๆ สำหรับแฟน MCU ผมชอบการเริ่มต้นอันนี้มาก ต่อไปคงสนุกไม่น้อย” – @BrandonDavisBD

“ได้ดูสองตอนแรกของซีรี่ส์ Loki แล้ว ผมยิ้มกว้างตลอดเวลาเลย ความประหลาดสุดขั้วได้มาเจอกับวิสัยทัศน์แบบภาพยนตร์ที่มหัศจรรย์ และทอม ฮิดเดิลสตัน ก็มีความลึกลับและเสน่ห์ที่ดีงามมาก จนถึงตอนนี้ มันเป็นซีรีส์ที่ตัวร้ายที่ยิ่งใหญ่ของ MCU สมควรได้รับมากๆ” – @eeisenberg

“ถ้า WandaVision หมายถึงกล่องลึกลับ และถ้า The Falcon and the Winter คือถ้อยแถลงเกี่ยวกับเชื้อชาติและมรดก ผมคิดว่า Loki ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นซีรีส์มาร์เวลที่ให้ความบันเทิงอย่างแท้จริงจนถึงตอนนี้ อย่างน้อยก็หมายถึงสองตอนแรกอ่ะนะ มันคือซีรีส์แอ็คชั่นปนตลกที่ทะเล้นมากๆ” – @Great_Katzby

“โยนทุกอย่างที่คุณคิดว่ารู้เกี่ยวกับโลกิ เพราะซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณประหลาดใจและมอบสิ่งที่ไม่คาดคิดใน MCU ให้คุณ ผมรัก WandaVision และชอบ TFATWS จริงๆ แต่เรื่องนี้ให้ความรู้สึกว่ามันเป็นหนึ่งในโครงการที่โดดเด่นที่สุดของมาร์เวลสตูดิโอเลย ” – @Josh_Wilding

“ผมไม่ได้เว่อนะ แต่เชื่อผมเถอะถ้าผมจะบอกว่าซีรีส์ Loki คือสิ่งที่ดีที่สุดบน Disney Plus หรืออะไรก็แล้วแต่ที่มาร์เวลสร้างมาจนถึงตอนนี้เลย มันเรื่องราวที่ตลกร้าย ปรัชญา และไซไฟที่น่าประหลาดใจ ซึ่งมี ทอม ฮิดเดิลสตัน เล่นบทเทพแห่งการหลอกลวงได้ท็อปฟอร์มที่สุด ผมได้ดูแค่สองตอนแรก แต่ถ้าซีรีส์ยังคงคุณภาพแบบนี้ไว้ ผมก็พร้อมแล้วกับบางอย่างที่พิเศษ” – @RorMachine

“Loki โคตรปัง สนุกเป็นบ้าและน่าพิศวง มันเป็นการพา MCU ไปสู่ทิศทางใหม่ด้วยความลึกลับแปลกใหม่ที่ชวนให้ลุ่มหลงและการแสดงเด็ดๆ จาก ทอม ฮิดเดิลสตัน มันเป็นซีรีส์ Disney+ ที่ดีที่สุดจนถึงตอนนี้ไปแบบง่ายๆ เลย” – @KingPatel7

“ผมได้ดูสองตอนแรกของซีรีส์ Loki แล้ว ตอนแรกเป็นการปูเรื่อง แต่มาโยงใยกันในตอนสอง ซีรีส์เป็นการเอาสไตล์ Rick and Morty (และเลเยอร์ใหม่ๆ) เข้ามาสู่ MCU ทอม ฮิดเดิลสตัน เจอคู่ที่ทัดเทียมกับเขาบนจอแล้ว นั่นคือ โมเบียส ของโอเวน วิลสัน พวกเขาที่อยู่ด้วยกันบนจอเป็นสิ่งที่คุณควรคาดหวังให้อยู่ไปอีกในหลายๆ ซีซั่น กฎและคำอธิบายของการเดินทางข้ามเวลาของมาร์เวลยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามตัวใหญ่ และมีความลึกลับหลายชั้น แต่ผมหวังว่ามันจะนำไปสู่บางอย่างที่ยิ่งใหญ่กว่าและมีรายละเอียดมากขึ้น เนื่องจาก TVA นั้นโคตรแปลกเลย” – @rob_keyes

“ผมได้ดูสองตอนแรกของซีรีส์ Loki แล้ว ผมรักมัน มันเป็นซีรีส์นักสืบที่เดินทางข้ามเวลาได้ที่เป็นการวางรากฐานจักรวาลคู่ขนานของ MCU ในขณะที่ก็เกี่ยวกับการตัวตนและเผชิญหน้ากับความจริงที่น่าเกลียดของตัวเราเอง โบรแมนซ์ ระหว่างทอม ฮิดเดลสตัน กับโอเวน วิลสัน คือสิ่งที่ผมโปรดปรานที่สุดเลย” – @ErikDavis

ซีรีส์มีกำหนดฉายบน Disney+ วันที่ 9 มิถุนายนนี้