หน้าแรก News Aquaman อาจจบที่ภาค 2 แต่ เจสัน โมมัว จะผันตัวไปรับบทเป็น Lobo

Aquaman อาจจบที่ภาค 2 แต่ เจสัน โมมัว จะผันตัวไปรับบทเป็น Lobo

ท่ามกลางความไม่แน่นอนของจักรวาลดีซี เพราะการมาของ เจมส์ กันน์ และ ปีเตอร์ ซานฟราน ที่เข้ามาวางแผนให้ทุกอย่างไปในทิศทางเดียวกัน ดูเหมือนว่าบางตัวละครอาจจะต้องหายไปเร็วกว่าที่เราคาดคิดไว้ครับ

เพราะในรายของ THR บอกว่า ดีซีกำลังพิจารณาจบแฟรนไชส์ Aquaman ที่รับบทโดย เจสัน โมมัว ไว้ที่หนังภาคสองอย่าง Aquaman and the Lost Kingdom ที่มีฉายในเดือนธันวาคมปีหน้า

อย่างไรก็ดี แหล่งข่าวหลายแห่งระบุตรงกันว่าโมมัวจะยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับดีซีต่อไป มีแนวโน้มว่าเขาจะได้รับบทนำในหนังเรื่องอื่นหรือแฟรนไชส์อื่น ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าอาจเป็น โลโบ นักล่าค่าหัวสุดโหดที่กันน์เคยโพสต์บอกใบไว้เมื่อเร็วๆ นี้

ในคอมมิค โลโบ เป็นเอเลี่ยนร่างใหญ่ ผิวสีฟ้า และสูง 7 ฟุต มีอาชีพเป็นนักบินรับจ้างระหว่างดวงดาวและนักล่าค่าหัว เป็นตัวละครที่เป็นที่นิยมในหมู่แฟน DC มากๆ หลังมีการนำเขากลับมาอีกครั้งในช่วงต้นยุค 90 ในฐานะไบค์เกอร์แอนไทฮีโร่

โลโบนับว่าเป็นตัวละครที่ถูกหยิบยกขึ้นมาพูดคุยในช่วงแรกของการวางแผน ซึ่งบ่งบอกว่ากันน์กับซาฟรานอาจมุ่งเน้นตัวละครประเภทคนนอกและแอนไทฮีโร่เป็นพิเศษ แถมยังสอดคล้องวิสัยทัศน์ของกันน์ที่ชอบสร้างสรรค์สิ่งแปลกใหม่และพลิกแพลงให้ตัวละครนอกสายตากลายเป็นที่ชื่นชอบของคนดู

แผนการทั้งหมดจะมีความชัดเจนอีกทีเมื่อพวกเขาวางแผนเสร็จและมีประกาศอย่างเป็นทางการในอนาคตครับ