หน้าแรก News ผู้กำกับหนัง Sharp Stick บอกว่า จอน เบิร์นธัล ควรไปเปิดสอนวิชา “เล่นฉากเซ็กส์” ให้ผู้ชาย

ผู้กำกับหนัง Sharp Stick บอกว่า จอน เบิร์นธัล ควรไปเปิดสอนวิชา “เล่นฉากเซ็กส์” ให้ผู้ชาย

ระหว่างที่ ลีน่า ดันแฮม ให้สัมภาษณ์กับ W Magazine เพื่อโปรโมท Sharp Stick หนังตลกเรื่องใหม่ที่เธอกำกับและร่วมเล่นกับ จอน เบิร์นธัล ในเรื่องราวของเด็กสาวไร้เดียงสาวัย 26 ปี (คริสทีน โฟรเซธ) ที่เป็นชู้กับนายจ้างที่แก่กว่า ดันแฮมได้กล่าวชื่นชมเบิร์นธัลที่มีความเป็นสุขภาพบุรุษมากๆ

เนื่องจากในหนังเบิร์นธัลต้องเล่นฉากมีเซ็กส์กับผู้หญิงในเรื่อง ซึ่งเขาก็วางท่าทีได้อย่างปลอดภัยต่ออีกฝ่าย จนดันแฮมแนะนำว่าเขาควรไปเปิดสอนวิชานี้โดยเฉพาะ

“ฉันอยากสร้างสภาพแวดล้อมที่ทำให้ผู้คนพูดคุยเรื่องเพศได้อย่างปลอดภัยจริงๆ ฉันต้องยกความดีความชอบให้กับ จอน เบิร์นธัล ฉันมักเล่นมุกอยู่ตลอดว่าเขาควรไปเปิดสอนวิชาวิธีเล่นฉากเซ็กส์ให้ผู้ชาย เขาอ่อนโยนและรอบคอบมากๆ”

ดันแฮมบอกว่าในฐานะผู้กำกับที่เป็นผู้หญิง การต้องกำกับนักแสดงผู้ชายเป็นสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกกังวลอยู่ตลอด แต่ไม่ใช่กับเบิร์นธัล

“ฉันรู้สึกกังวลตลอดเมื่อต้องกำกับผู้ชาย ฉันกลัวว่าตัวเองจะไม่แข็งแกร่งหรือโหดพอ หรือกลัวว่าฉันจะแสดงให้เห็นไม่พอว่าฉันเป็นเจ้านายแบบไหน ฉันรู้สึกว่าผู้กำกับผู้หญิงหลายคนประหม่าเรื่องการจับคู่หรือต้องบอกว่าผู้ชายควรแสดงแบบไหน”

“แต่จอนทำให้ฉันได้เป็นผู้กำกับอย่างที่ฉันเป็น เขาได้ยินฉันและฉันไม่จำเป็นต้องพูดเสียงดัง น่ากลัว หรือเข้าไปครอบงำ เขาตรงมาจากกอง King Richard ซึ่งคงจะเหนื่อยมาก แต่เขาก็ยังช่วยเราทุกคน”

“ฉันเคยเล่นมุกว่าถ้าฉันสามารถกำกับซีรีส์ที่มีแต่ผู้หญิงเท่านั้น ฉันก็จะทำ แต่ตอนนี้ฉันชอบกำกับผู้ชายแล้ว เพราะกับจอน ฉันไม่ต้องตะโกนผ่านโทรโข่งเลย”

Sharp Stick ฉายไปแล้วเมื่อช่วงต้นปีนี้