หน้าแรก News นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู ไม่ยอมตอบว่าเขาจะรับบทเป็น โจเอล ในซีรีส์ The Last of Us ไหม

นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู ไม่ยอมตอบว่าเขาจะรับบทเป็น โจเอล ในซีรีส์ The Last of Us ไหม

เมื่อช่วงต้นปี HBO ได้มีประกาศสร้างซีรีส์จากเกม The Last of Us โดยได้ เคร็ก มาซิน ผู้สร้างลิมิเต็ดซีรีส์ผู้ชนะรางวัลลูกโลกทองคำและเอมมี่อย่าง Chernobyl รับหน้าที่อำนวยการสร้างและเขียนบทกับ นีล ดรัคแมนน์ ผู้กำกับและมือเขียนบทของเกม

แต่เนื่องจากทาง HBO อาจจะยังไม่ได้เลือกนักแสดงผู้มารับบท โจเอล และเอลลี่ ทางแฟนๆ จึงคาดเดานักแสดงที่เหมาะสมไว้หลายคน และหนึ่งในนั้นคือ นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู (Game of Thrones) ด้วยเหตุนี้ในกิจกรรมถามตอบของคอสเตอร์-วัลดาอู บนเว็บไซต์ Reddit จึงมีคนถามเขาตรงๆ ว่าเขาจะรับบทเป็นโจเอลในซีรีส์นี้ไหม เพราะหลายคนคิดว่าเขาเหมาะสมมากๆ

คอสเตอร์-วัลดาอูไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว เขาบอกเพียงแค่ว่า “ผมเพิ่งเล่นเกมภาคสอง เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมมากๆ”

การไม่ยืนยันหรือปฏิเสธของคอสเตอร์-วัลดาอู อาจเป็นเพราะเขากำลังอยู่ในช่วงเจรจาหรือเซ็นสัญญาไปแล้ว แต่นี่ก็เป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้น คงต้องรอประกาศอย่างเป็นทางการของ HBO ต่อไปครับ

เกม The Last of Us วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2013 มีฉากหลังเป็นโลกที่ล่มสลายโดยโรคจากเชื้อราที่ทำให้คนคลุ้มคลั่งฆ่ากันเอง เล่าเรื่องราวผ่านความสัมพันธ์ระหว่าง โจเอล หนุ่มวัยกลางคนที่พยายามเอาชีวิตรอดบนโลกที่เปลี่ยนไป กับ เอลลี่ เด็กสาวที่เป็นกุญแจสำคัญในการรักษาโรคระบาด ด้วยเหตุจำเป็นบางอย่างโจเอลต้องพาเอลลี่ข้ามเขตแดนอันตรายเพื่อพาเธอไปส่งถึงที่หมาย ซึ่งกลายเป็นการเดินทางที่จำเป็นต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันเพื่อความอยู่รอด

ฉบับซีรีส์ยังไม่มีกำหนดฉาย