หน้าแรก News แกเบรียล ลูน่า รับบท ทอมมี่ ในซีรีส์ The Last of Us ของ HBO

แกเบรียล ลูน่า รับบท ทอมมี่ ในซีรีส์ The Last of Us ของ HBO

ล่าสุดมีรายงานว่า แกเบรียล ลูน่า จาก Terminator: Dark Fate และ Agents of S.H.I.E.L.D. จะได้ร่วมแสดงใน The Last of Us ซีรีส์ที่ดัดแปลงจากเกมชื่อดัง ซึ่งเป็นการร่วมสร้างระหว่าง HBO และ PlayStation Productions

ลูน่า จะได้รับบทเป็น ทอมมี่ น้องชายของ โจเอล ตัวละครหลักที่รับบทโดย เปโดร ปาสคาล ในขณะที่ตัวละครนำหญิงอย่าง เอลลี่ จะได้ เบลล่า แรมซี มารับบท

เนื้อเรื่องของเกมมีฉากหลังเป็นโลกที่ล่มสลายโดยโรคจากเชื้อราที่ทำให้คนคลุ้มคลั่งฆ่ากันเอง เล่าเรื่องราวผ่านความสัมพันธ์ระหว่าง โจเอล หนุ่มวัยกลางคนที่พยายามเอาชีวิตรอดบนโลกที่เปลี่ยนไป กับ เอลลี่ เด็กสาวที่เป็นกุญแจสำคัญในการรักษาโรคระบาด ด้วยเหตุจำเป็นบางอย่างโจเอลต้องพาเอลลี่ข้ามเขตแดนอันตรายเพื่อพาเธอไปส่งถึงที่หมาย ซึ่งกลายเป็นการเดินทางที่จำเป็นต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันเพื่อความอยู่รอด

สำหรับบทบาทของทอมมี่นั้น เขาพยายามสร้างอาณานิคมของมนุษย์ขึ้นมาใหม่หลังจากที่เกิดการระบาด และมีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือโจเอลกับเอลลี่ให้ไปถึงที่หมายด้วย

เคร็ก มาซิน ผู้สร้างซีรีส์ Chernobyl รับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้างร่วมกับ นีล ดรักแมนน์ มือเขียนบทและผู้กำกับด้านความคิดสร้างสรรค์ของเกม

ยังไม่มีกำหนดฉาย