หน้าแรก News “ผมโคตรกังวลเลย” เดฟ บาทิสตา พูดถึงการได้เล่น Knives Out 2 กับนักแสดงระดับท็อป

“ผมโคตรกังวลเลย” เดฟ บาทิสตา พูดถึงการได้เล่น Knives Out 2 กับนักแสดงระดับท็อป

ดูเหมือนว่าการที่ เดฟ บาทิสตา เข้ามาเล่นหนังภาคต่อ Knives Out ของ Netflix จะทำให้เขาหนักใจอยู่ไม่น้อย ทั้งหนังที่ได้รับการคาดหวังสูง และเหล่านักแสดงระดับท็อปที่ดาหน้าเข้ามาไม่หยุดหย่อน ในขณะที่เขาเป็นเพียงนักแสดงประสบการณ์น้อยเมื่อเทียบกับคนอื่นๆ เช่น แดเนียล เคร็ก, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, แคธรีน ฮาห์น และ แจเนียล มูเน่

“ผมรู้สึกหวาดผวาและกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมโคตรกังวลเลย มันเป็นความรู้สึกกดดัน เพราะผู้ชมคาดหวังกับคุณ ผมต้องการส่งมอบ ผมกลายเป็นผู้เล่น ผมต้องการส่งทัชดาวน์พาส ผมรู้ว่าบทมันยอดเยี่ยม ผมรู้ว่าผู้กำกับเขาเก่ง ผมรู้ว่าทุกคนที่อยู่ในหนัง โดยเฉพาะแดเนียล (เคร็ก) เขาโคตรเก่ง ผมเชื่อว่า เอ็ด นอร์ตัน ก็อยู่ในนั้นด้วย ดังนั้นนักแสดงชุดนี้ก็ต้องใหญ่ขึ้น ใหญ่ขึ้น สำหรับผม ผมเอาเรื่องนี้ออกจากหัวไม่ได้เลย ผมจะนึกอยู่เสมอว่าผมยังใหม่กับเรื่องนี้ และยังเรียนรู้อยู่ ผมอยากจะทำอะไรที่อยู่ในระดับความสามารถของผม”

นอกจากบทของ แดเนียล เคร็ก ที่ได้รับบทเดิมอย่างนักสืบ เบนวาท์ บลองค์ แต่บทของคนอื่นยังคงเป็นปริศนาเช่นเดียวกับเนื้อเรื่องครับ โดยหนังจะยังคงกำกับโดย ไรอัน จอห์นสัน จากภาคแรก และจะเริ่มถ่ายทำที่กรีซในเดือนมิถุนายนนี้ แต่ยังไม่มีกำหนดฉาย