THR รายงานว่า เคียร์ซีย์ คลีมอนส์ (Dope) จะกลับมารับบท ไอริส เวสท์ อีกครั้งในหนังเดี่ยว The Flash ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในปัจจุบัน
เดิมทีคลีมอนส์มีบทอยู่ในหนัง Justice League ด้วยครับ แต่หลังจากที่ จอส วีดอน เข้ามารับช่วงต่อ บทของเธอก็ถูกตัดทิ้งจนเราไม่ได้เห็นเธอในฉบับฉายโรง แต่พอ แซ็ค สไนเดอร์ ได้กลับมาทำ Zack Snyder’s Justice League กลายเป็นว่าคลีมอนส์ก็กลับมาในฉบับหนังนี้ด้วยเช่นกัน
ปัจจุบันเนื้อเรื่องของหนังยังเป็นความลับอยู่ แต่ที่แน่ๆ ไมเคิล คีตัน และเบน แอฟเฟล็ค จะกลับมารับบทเป็นแบทแมนอีกครั้ง และซาช่า แคลล์ ในบทซูเปอร์เกิร์ล จึงคาดว่าเนื้อเรื่องจะดัดแปลงมาจากคอมิค Flashpoint ที่เล่าเรื่องราวจักรวาลคู่ขนานของดีซี
แอนดี้ มุสเชทตี้ (It) รับหน้าที่กำกับจากบทของคริสติน่า ฮอดสัน (Birds of Prey) มีกำหนดฉายพฤศจิกายนปีหน้า