หน้าแรก News เควิน ไฟกี พูดถึงข่าวหนังเดี่ยว Silver Surfer, Guardians of the Galaxy Vol. 3 และชื่อ...

เควิน ไฟกี พูดถึงข่าวหนังเดี่ยว Silver Surfer, Guardians of the Galaxy Vol. 3 และชื่อ Avengers: Endgame

เดือนก่อน อดัม แม็คเคย์ (ผู้กำกับ The Big Short) ผู้ที่เคยร่วมเขียนบทหนัง Ant-Man ทั้งสองภาคได้เปิดเผยว่าเคยเข้าไปพูดคุยกับทางมาร์เวลเรื่องการกำกับ Guardians of the Galaxy Vol. 3 และยังไม่มีอะไรมากกว่าการพูดคุยกัน แต่เขาเองได้แสดงความสนใจที่จะทำหนังเดี่ยวของตัวละคร Silver Surfer ถ้าหากมีโอกาส

ล่าสุดในงานประกาศผลลูกโลกทองคำ เควิน ไฟกี ประธานมาร์เวลสตูดิโอที่ได้ไปร่วมงานด้วยจึงถูกตั้งคำถามถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่งคำตอบที่ได้ก็ดูเหมือนว่าโครงการอาจมีโอกาสเกิดขึ้นได้ครับ

“เขาเคยอยู่หลังกล้องช่วยเราทำหนัง Ant-Man ภาคแรกมาอย่างหนัก ผมตั้งตาคอยที่จะได้คุยกับเขาอีก” ไฟกีตอบ

ตามมาถึงคำถามพ่วงที่ว่า Guardians of the Galaxy Vol. 3 จะยังเกิดขึ้นอยู่หรือไม่ เพราะดูเหมือนโครงการจะทุลักทุเลตั้งแต่การหาผู้กำกับและการเลื่อนเปิดกล้องอย่างไม่มีกำหนด ไฟกีให้คำตอบว่า “การ์เดียนส์จะยังเกิดขึ้น แต่เมื่อไหร่ ที่ไหน หรืออย่างไร นั่นค่อยว่ากันทีหลัง”

เมื่อปีที่แล้วตั้งแต่มีการฉาย Avengers: Infinity War ทุกคนต่างตั้งคำถามถึงชื่อหนังภาคต่อที่ไม่มีการเปิดเผย จนกระทั่งตัวอย่างแรกได้บอกว่าหนังใช้ชื่อ Avengers: Endgame คำถามที่น่าสนใจก็คือชื่อนี้ถูกวางแผนมาก่อนหรือไม่หรืออย่างไร ไฟกีอธิบายว่า

“ชื่อเกิดขึ้นก่อนที่เราจะเริ่มพัฒนาหนัง(ทั้งสองภาค) หรือในขณะที่เรากำลังพัฒนาหนัง และใช่ สาเหตุที่ด็อกเตอร์สเตรนจ์พูดประโยคนั้น เพราะเรารู้อยู่แล้วว่ามันคือชื่อภาค”

ที่มา We Got This Covered , Collider