หน้าแรก News เควิน ไฟกี ยืนยันว่า โควิด-19 ทำให้พวกเขาเปลี่ยนแผนใน Marvel เฟส 4 ไปแค่แผนเดียว

เควิน ไฟกี ยืนยันว่า โควิด-19 ทำให้พวกเขาเปลี่ยนแผนใน Marvel เฟส 4 ไปแค่แผนเดียว

การแพร่ระบาดของไวรัสทำให้ทุกอย่างในโลกปั่นป่วนไปหมด ไม่เว้นแต่จักรวาลหนังมาร์เวลที่ต้องเลื่อนการฉายหนังออกไป และสลับซีรีส์ที่จะฉายบน Disney+ ขึ้นมาฉายก่อนเพราะไม่ได้ขึ้นอยู่กับโรงภาพยนตร์ที่ส่วนใหญ่ปิดตัวไป

ล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์ที่งานพรมแดงของการฉายหนัง Black Widow รอบปฐมทัศน์ เควิน ไฟกี ประธานมาร์เวลสตูดิโอ ถูกสื่อถามว่ามาร์เวลเฟส 4 มีการเปลี่ยนแปลงแผนไปมากน้อยแค่ไหนเพราะโรคระบาด ก่อนที่เขาจะตอบว่ามีเพียงแผนเดียวเท่านั้น

”มีอีสเตอร์เอ้กอันหนึ่งที่เดิมทีแล้วควรจะโผล่ครั้งแรกในหนัง Black Widow แล้วค่อยไปโผล่ใน Falcon and the Winter Soldier แต่เพราะโรคระบาด มันเลยเป็นเพียงอย่างเดียวในเฟสสี่ของเราที่ถูกปรับเปลี่ยนไปเล็กน้อย”

“สำหรับแฟนๆ ที่ดู Falcon and the Winter Soldier แล้ว มีอีสเตอร์เอ้กอันหนึ่งที่กำลังรอพวกเขาอยู่ในหนังเรื่องนี้”

*ต่อไปนี้สปอยล์ The Falcon and the Winter Soldier* – อีสเตอร์เอ้กที่ไฟกีหมายถึงก็คือ คอนเทสซา วาเลนตินา อัลเลกรา เดอ ฟอนเทน ตัวละครที่ปรากฏตัวในตอนที่ 5 ซึ่งรับบทโดย จูเลีย หลุยส์-เดรย์ฟัส

ตามประวัติในคอมมิค ฟอนเทนเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยชิลด์ผู้จงรักภักดี เคยมีความสัมพันธ์กับ นิค ฟิวรี่ อยู่หลายปี แต่ภายหลังมีการเปิดเผยว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นสายลับรัสเซียที่ทำงานให้กับองค์กรที่รู้จักกันในชื่อ เลวีอาธาน เธอมีชื่อหลายชื่อมาก และหนึ่งในนั้นคือ มาดามไฮดร้า