หน้าแรก News เควิน ไฟกี เสียใจที่ Iron Man กับ Mister Fantastic ไม่มีโอกาสเจอกันใน MCU

เควิน ไฟกี เสียใจที่ Iron Man กับ Mister Fantastic ไม่มีโอกาสเจอกันใน MCU

สำหรับจักรวาลหนังมาร์เวล เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นทุกครั้งที่ตัวละครจากหนังคนละเรื่องได้เจอกันในหนังเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ด้วยเหตุนี้การที่ โทนี สตาร์ค (ดาว์นีย์ จูเนียร์) จะไม่ได้เจอกับ รีด ริชาร์ด หรือมิสเตอร์ แฟนตาสติค จาก Fantastic Four จึงเป็นเรื่องที่น่าเสียใจมากๆ สำหรับหัวเรือใหญ่ของมา์เวลสตูดิโออย่าง เควิน ไฟกี ครับ

”เสียใจสิครับ” ไฟกีตอบ หลังถูกถามว่าเขาเสียใจไหมที่โทนี่จะไม่มีโอกาสได้เจอกับรีดบนจอภาพยนตร์ “ผมหมายถึง.. รู้ไหม อย่างที่ในคอมิคทำมาตลอด คุณจะต้องทำให้เรื่องราวที่ดำเนินอยู่เดินต่อไป และนั่นคือที่ที่เราอยู่ ฉะนั้นคำตอบคือใช่ครับ”

“แต่ผมใช้เวลาคิดถึงความตื่นเต้นที่จะได้เห็นสิ่งต่างๆ แทนที่จะมานั่งเสียใจกับสิ่งที่จะไม่ได้เห็นมากกว่าครับ” ไฟกีกล่าวเสริม

ในคอมิค สตาร์คและริชาร์ดเป็นสองฮีโร่นักประดิษฐ์ที่ทำงานร่วมงานกันบ่อยๆ และมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนการกฏหมายลงทะเบียนฮีโร่ในเหตุการณ์ Civil War

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเป็นสมาชิกอิลลูมินาติ กลุ่มฮีโร่ชั้นนำที่รวมตัวกันอย่างลับๆ เพื่อตัดสินใจและบงการทุกอย่างอยู่เบื้องหลังเมื่อเกิดปัญหาขึ้นบนโลกหรือจักรวาล ซึ่งมี ด็อกเตอร์สเตรนจ์, เนมอร์, แบล็คโบล์ท และชาร์ลส์ ซาเวียร์ เป็นสมาชิกด้วย