หน้าแรก News เจมม่า ชาน ในบท เซอร์ซี คือตัวละครนำใน Eternals

เจมม่า ชาน ในบท เซอร์ซี คือตัวละครนำใน Eternals

หลายครั้งหลายคราที่หนังรวมทีมฮีโร่มักถูกนำโดยตัวละครผู้ชายเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่สำหรับ Eternals ของผู้กำกับดีกรีออกสาร์อย่าง โคลอี้ เจา จะเป็นอะไรที่แตกต่างออกไป เนื่องจาก เควิน ไฟกี ประธานมาร์เวลสตูดิโอได้บอกว่าหนังที่เต็มไปด้วยนักแสดงชุดใหญ่เรื่องนี้จะถูกนำโดยตัวละครผู้หญิงที่รับบทโดย เจมม่า ชาน

“หากว่าใครจะเป็นผู้นำในกลุ่มนี้ ก็คงเป็นเซอร์ซี ที่รับบทโดย เจมม่า ชาน เรามองหาผู้หญิงทุกประเภทสำหรับบทบาทนี้ และมันจบลงด้วยการเชื่อว่า เจมม่า จะดีเลิศที่สุดสำหรับบทนี้ และน่าดีใจที่เธอพิสูจน์แล้วว่าเธอเป็นแบบนั้นในหนังฉบับสุดท้าย”

ไฟกีเล่าด้วยว่าหนังเรื่องนี้มีการเห็นพ้องต้องกันว่าสามารถเปลี่ยนเพศหรือเชื้อชาติสำหรับตัวละครใดๆ ได้ และเป็นการตัดสินใจของตัวผู้กำกับเองในทุกบทบาท จนนำไปสู่นักแสดงชุดหลักที่มีความหลากหลายเช่น แอนเจลิน่า โจลี่, ริชาร์ด แมดเดน, ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี่, คุเมล นานจิเอนิ, ลอเร็น ริดลอฟฟ์, ลีอา แม็คฮิวจ์, ซัลมา ฮาเยค และมาดงซ็อค

สำหรับบทบาทของ เจมม่า ชาน ยังไม่มีรายละเอียดว่ามีความสำคัญในแง่ไหนหรือยังไง แต่ชานก็เคยบอกว่า เซอร์ซีเป็นหนึ่งในกลุ่มสิ่งมีชีวิตอายุหลายพันปีที่มีความสัมพันธ์กับมนุษย์มากที่สุด อีกทั้งได้พัวพันกับรักสามเส้าด้วย ซึ่งเราคงได้รู้อะไรมากขึ้นจากตัวอย่างแรกครับ

หนังมีกำหนดฉายพฤศจิกายนนี้