หน้าแรก News เคท วินสเลท บอกว่า Mare of Easttown ซีซั่น 2 ยังอยู่ในขั้นพูดคุยหาไอเดีย

เคท วินสเลท บอกว่า Mare of Easttown ซีซั่น 2 ยังอยู่ในขั้นพูดคุยหาไอเดีย

แม้ว่าซีรีส์ Mare of Easttown ของ HBO จะถูกสร้างขึ้นในฐานะลิมิเต็ดซีรีส์ หรือซีรีส์ที่มีแค่ซีซั่นเดียว แต่ดูเหมือนว่าผลตอบรับที่ดีมากจากคนดู ทำให้ผู้สร้างต้องกลับมาคิดทบทวนเสียใหม่ครับ

และล่าสุดระหว่างที่ เคท วินสเลท ผู้รับบทนำของเรื่อง ให้สัมภาษณ์กับเดดไลน์ เธอได้พูดถึงซีรีส์เรื่องนี้ว่าเธอไม่อยากสัญญาอะไรตอนนี้ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้พวกเขากำลังพูดคุยถึงความเป็นไปได้ของซีซั่น 2 กันอยู่

”ฉันอยากเล่นเป็นเธออีกครั้ง ฉันเชื่ออย่างยิ่งว่าเรื่องราวของเธอยังมีอีกหลายบทหลายตอน อย่างไรก็ดี เพียงเพราะเรื่องราวมันถึงจิตถึงใจผู้ชม มันก็ไม่ได้หมายความว่าเราทำมันได้อย่างสร้างสรรค์อีกครั้ง แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าประตูจะปิดตายเช่นกัน เรายังเปิดประตูสำรวจสิ่งที่อยู่หลังประตูนั้นอยู่”

ล่าสุดซีรีส์ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอมมี่ถึง 4 สาขา ได้แก่ ลิมิเต็ดซีรีส์ยอดเยี่ยม, นักแสดงนำหญิงในลิมิเต็ดซีรีส์หรือภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (เคท วินสเลท), นักแสดงสมทบชายในลิมิเต็ดซีรีส์หรือภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (อีแวน ปีเตอร์ส) และนักแสดงสมทบหญิงในลิมิเต็ดซีรีส์หรือภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (จูเลียน นิโคลสัน กับ จีน สมาร์ท)

Mare of Easttown เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ แมร์ ชีแฮน (วินสเลท) นักสืบในเมืองเล็กๆ ของเพนซิลเวเนียที่ต้องไปทำหน้าที่สืบสวนคดีฆาตกรรมเด็กสาวคนหนึ่งในขณะที่ชีวิตรอบตัวเธอกำลังพังทลาย ซึ่งจะเป็นการเข้าไปสำรวจด้านมืดของเมืองและสำรวจว่าโศกนาฏกรรมของครอบครัวในอดีตกำหนดให้เราเป็นเราในตอนนี้ได้ยังไง