หน้าแรก News Marvel เคยเปรยกับ เคท มารา ไว้ว่าเธออาจได้รับบทสำคัญ หลังปรากฎตัวใน Iron Man 2

Marvel เคยเปรยกับ เคท มารา ไว้ว่าเธออาจได้รับบทสำคัญ หลังปรากฎตัวใน Iron Man 2

ก่อนที่จะได้รับบท ซู สตรอม ในหนัง Fantastic Four ฉบับยกเครื่องใหม่ของฟ็อกซ์ในปี 2015 หลายคนคงลืมไปแล้วว่านักแสดงสาวอย่าง เคท มารา เคยแสดงในหนังฮีโร่มาก่อนแต่เป็นเพียงบทบาทเล็กๆ ที่ปรากฎตัวอยู่ไม่ถึงนาทีในหนัง Iron Man 2 เมื่อปี 2010

ล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์กับคอลไลเดอร์ มาราได้เปิดเผยว่าในตอนนั้นมาร์เวลได้พูดเปรยๆ ไว้ว่าเธออาจมีบทบาทที่ใหญ่กว่าสำคัญกว่าในอนาคต นี่จึงเป็นสาหตุที่ทำให้เธอตกลงเซ็นสัญญาเล่นหนังเรื่องนี้

”ฉันไปเจอ จอน เฟฟโร เพื่อบทนั้นและพวกเขาก็บอกกับฉันว่า ‘บทมันเล็กมากๆ นะแต่ได้เข้าฉากร่วมกับ โรเบิร์ต ดาวนีย์ และจอน มันจะต้องสนุกมากแน่ๆ และก็มีหลายครั้งที่พวกเขานำตัวละครแบบนี้กลับมามีบทบาทที่สำคัญกว่าเดิม’” 

“มันไม่ใช่สัญญงสัญญาอะไรหรอก” มารากล่าวต่อ “แต่มันเป็นสิ่งที่บอกเป็นนัยๆ ถึงฉันแน่นอน ฉะนั้นเหตุผลที่ฉันไปเจอพวกเขาเป็นเพราะฉันคิดว่า ‘เอาล่ะ ถ้ามีโอกาส มีเหตุผลอะไรฉันถึงต้องไม่สละเวลาตอนเย็นเพื่อทำงานกับ โรเบิร์ท ดาวนีย์ จูเนียร์ และจอน เฟฟโร ด้วยล่ะ? เจ๋ง ฉันรักพวกเขาทั้งคู่ พวกเขาสุดยอดและมันจะต้องเป็นประสบการณ์ที่ดีมากแน่ๆ’ และแล้วนั่นมันก็ลงเอยลงแบบนั้น ลงเอยตรงที่ไม่มีอะไรไปมากกว่านั้น

อย่างไรก็ดี แม้จะเป็นบทบาทเล็กๆ แต่มาราก็คิดว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ดีและไม่ได้ติดใจที่มันไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้

”แต่มันสนุกมากนะ เราถ่ายทำจนกระทั่งตี 4 ตอนเช้า แต่ก็นะ มันเป็นบทรับเชิญประหลาดๆ ที่กลายเป็นว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ แต่ฉันก็ไม่ได้ถืออะไรนะ”