หน้าแรก News Sony เปิดตัวหนังแอนิเมชั่น K-Pop: Demon Hunters เมื่อวงเคป๊อปหญิงต้องออกล่าปีศาจ

Sony เปิดตัวหนังแอนิเมชั่น K-Pop: Demon Hunters เมื่อวงเคป๊อปหญิงต้องออกล่าปีศาจ

Sony Pictures Animation สตูดิโอผู้อยู่เบื้องหลังหนังออสการ์ Spider-Man: Into the Spiderverse ได้ประกาศว่ากำลังพัฒนาหนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ K-Pop: Demon Hunters ซึ่งว่าด้วยวงเคป๊อปหญิงที่ต้องทำหน้าที่ศิลปินและปราบวิญญาณร้ายไปพร้อมๆ กัน

หนังจะได้ผู้กำกับเป็น แม๊กกี้ คัง และ คริส แอปเพลฮานส์ ผู้ที่เคยทำงานฝ่ายสร้างสรรค์ในหนังแอนิเมชั่นมาแล้วหลายเรื่อง อย่างเช่น Rise of the Guardians และ Puss in Boots ซึ่งที่คังรับงานนี้ก็เพื่อแสดงความภาคภูมิใจในชาติเกาหลีของเธอ และเพลงเค-ป๊อปที่เธอเติบโตมา

หนังจะเล่าเรื่องราวของเกิร์ลกรุ๊ประดับโลกที่ต้องสร้างสมดุลในชีวิตของตัวเอง เพราะในขณะที่อยู่ท่ามกลางแสงสี พวกเธอก็ต้องซ่อนอีกตัวตนที่เป็นนักล่าปีศาจด้วย โดยจะมีฉากหลังที่ห้อมล้อมด้วยแฟชั่น อาหาร และดนตรีหลากหลายสไตล์ส

“ฉันเป็นแฟนเพลงแนวนี้ตั้งแตต้นยุค 90” คังกล่าว “หนังเรื่องนี้เป็นจดหมายรักของฉันแด่เค-ป๊อป และความเป็นเกาหลีในรากเหง้าของฉัน มันเป็นการเฉลิมฉลองทุกๆ อย่างที่เป็นเค-ป๊อป มันเป็นหนังที่ฉันอยากจะดูมาตลอดชีวิตในฐานะแฟนเพลง ฉันหวังว่าแฟนๆ เค-ป๊อปหลายล้านคนบนโลกนี้จะรู้สึกแบบเดียวกัน”

สองผู้กำกับจะได้ร่วมงานกับฝ่ายศิลป์ที่เคยมีผลงานอย่าง Raya and the Last Dragon, Big Hero 6 และ Ralph Breaks the Internet

ยังไม่มีกำหนดฉาย