หน้าแรก News Justice League 2 จะมีฉากที่เล่าว่าโจ๊กเกอร์ฆ่าโรบินยังไง

Justice League 2 จะมีฉากที่เล่าว่าโจ๊กเกอร์ฆ่าโรบินยังไง

**สปอยล์สิ่งที่จะเกิดขึ้นใน Justice League 2**

ในหนัง Justice League 2 ที่ผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ วางแผนไว้ ส่วนใหญ่จะมีฉากหลังอยู่ในโลกหลังล่มสลายที่เราเห็นไปบ้างแล้วในฉากฝันร้ายของแบทแมน ซึ่งนอกจากจะมีการดำเนินเรื่องที่เหล่าตัวละครที่เหลือรอดอย่าง แบทแมน, เมร่า, ไซบอร์ก, เดธสโตรก, แฟลช และโจ๊กเกอร์ จะต้องหาทางแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้นกับโลกแล้ว หนังก็จะเล่าด้วยว่าโจ๊กเกอร์ฆ่าโรบินยังไงด้วยครับ

สไนเดอร์กล่าวว่าช่วงหนึ่งของหนัง ตัวละครที่เหลือรอดจะกิน “อาหารค่ำมื้อสุดท้าย” ด้วยกัน พร้อมกับเล่าเรื่องราวตลอดหลายปีที่ผ่านมา ก่อนที่โจ๊กเกอร์และแบทแมนจะถกเถียงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

”ในโลกอนาคตของหนัง เราจะอยู่ในโลกหลังจากที่ซูเปอร์แมนถูกสมการต่อต้านชีวิตควบคุม ที่พวกเขารู้ว่าวิธีเดียวที่จะสามารถแก้ไขโลกได้คือให้แฟลชย้อนเวลากลับไปและเตือนบรูซให้ปกป้องโลอิส”

“และในโลกนั้น หนังจะเกี่ยวกับกลุ่มจัสติกลีกที่เหลือที่ทำภารกิจเสี่ยงตายเพื่อขโมยมาเธอร์บ็อกซ์จากมหาวิหารในก็อธแธมที่ถูกทำลายไปครึ่งหนึ่ง และเอามันกลับมาที่ถ้ำค้างคาวเพื่อที่จะใช้มันเพิ่งพลังให้กับคอสมิกเทรดมิลล์ให้แฟลชย้อนเวลากลับไป”

สไนเดอร์เล่าต่อ ”ซึ่งในคืนก่อนหน้าภารกิจใหญ่ พวกเขาจะร่วมกินอาหารค่ำมื้อสุดท้ายด้วยกัน ที่ซึ่งพวกเขาจะเล่าเรื่องราวของตัวเอง หนึ่งในนั้นคือโจ๊กเกอร์จะเล่าเรื่องราวการตายของโรบิน”

แต่ทั้งหมดนี้เป็นแค่แผนและเราคงไม่ได้มีทางได้เห็นครับ เพราะสไนเดอร์ค่อนข้างมั่นใจว่าวอร์เนอร์ฯ ปิดประตูตายจักรวาลหนังของเขาไปแล้ว จนเล่าออกมาเกือบหมดเปลือกอย่างที่เห็น