หน้าแรก News “ครอบครัวต้องการผมมากกว่าเรื่องไร้สาระนี่” แซ็ค สไนเดอร์ เผยสาเหตุที่เขาถอนตัวจาก Justice League

“ครอบครัวต้องการผมมากกว่าเรื่องไร้สาระนี่” แซ็ค สไนเดอร์ เผยสาเหตุที่เขาถอนตัวจาก Justice League

หลังจากรอมาเนิ่นนาน ในที่สุด แซ็ค สไนเดอร์ ก็จะได้ให้แฟนๆ ได้เห็นหนัง Justice League ที่เขาต้องการให้มันเป็นในเดือนมีนาคมนี้ที่ HBO Max หลังจากที่เขาถอนตัวออกไปและวอร์เนอร์ฯ มอบหมายให้ จอส วีดอน เข้ามารับช่วงต่อจนแฟนๆ สาบส่ง

ล่าสุดในเนื้อหาบางส่วนของหนังสือ Release the Snyder Cut ได้พูดถึงสาเหตุที่สไนเดอร์ถอนตัวว่าเป็นเพราะโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเขา นั่นคือการเสียชีวิตของลูกสาวของเขา

”ผมพอแล้ว ผมรู้ว่าครอบครัวของผมต้องการผมมากกว่าเรื่องไร้สาระนี่ ผมต้องให้เกียรติพวกเขาและพยายามสุดความสามารถเพื่อรักษาโลกใบนั้นเอาไว้” สไนเดอร์กล่าว หลังถูกถามว่าวอร์เนอร์ฯ คิดจะเลื่อนการฉายหนังออกไปเพื่อให้เขาได้กลับไปใช้เวลาอยู่กับครอบครัวหรือไม่

”ผมไม่เหลือแรงจะสู้ (กับสตูดิโอ) และสู้เพื่อมัน (หนัง) ไม่เหลือเลย ผมคิดว่านั่นคือสิ่งสำคัญจริงๆ มันคงมีโลกอีกใบที่ผมอยู่และทนกับมันไป และผมแน่ใจว่าผมคง… เพราะว่าหนังทุกเรื่องคือการต่อสู้ ใช่ไหม? ผมชินกับมันไปแล้ว แต่ผมแค่ไม่เหลือแรงเลย ไม่มีใจจะสู้ ผมถูกทำร้ายจากสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตผมและผมไม่อยากที่จะเบือนหน้าหนีมันไป”

ตอนที่วอร์เนอร์ฯ ออกมาประกาศว่าวีดอนจะทำหน้าที่เป็นผู้กำกับแทนเขา สไนเดอร์ก็ชี้แจ้งว่าเขาจะสนับสนุนการตัดสินใจของสตูดิโออย่างเต็มที่เพื่อให้หนังออกมาเสร็จสมบูรณ์ แต่เมื่อยิ่งเวลาผ่านไป ก็ยิ่งชัดเจนว่าสไนเดอร์ไม่ได้เต็มใจให้ใครคนอื่นมาทำหน้าที่แทนทั้งนั้น จนเขาต้องกลับมาทำเองอย่างที่เห็น