หน้าแรก News เดธสโตรก จะร่วมมือกับ แบทแมน ใน Zack Snyder’s Justice League

เดธสโตรก จะร่วมมือกับ แบทแมน ใน Zack Snyder’s Justice League

หลังจาก จอส วีดอน เข้ามารับช่วงต่อ Justice League แทนแซ็ค สไนเดอร์ หนังก็มีการเปลี่ยนแปลงไปหลายอย่างครับ หนึ่งในนั้นคือบทบาทของเดธสโตรกที่รับบทโดย โจ แมงกาเนลโล ที่เหลือเพียงบทเล็กๆ ในฉากสั้นๆ ร่วมกับ เล็กซ์ ลูเธอร์ ซึ่งถ่ายทำใหม่โดยวีดอนเช่นกัน

ล่าสุดสไนเดอร์ได้ออกมาเป็นเผยว่าใน Zack Snyder’s Justice League เดธสโตรกจะมีบทมากกว่านั้น โดยเขาจะอยู่ในฉากฝันร้ายที่เขาต้องร่วมมือกับแบทแมนเพื่อทำอะไรบางอย่าง

”ตอนเราเจอเขา เห็นได้ชัดว่าเขาและแบทแมนได้ทำข้อตกลงบางอย่างและทำงานร่วมกัน มันมีศัตรูที่ใหญ่กว่า ผมคิดว่านะ พวกเขาไม่ได้ถูกคุมขังอยู่ในการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายแล้ว จริงๆ แล้วพวกเขากำลังทำงานร่วมกันเพื่อพยายามหาทางว่าโลกจะดำเนินไปยังไงดี”

ในขณะเดียวกันสไนเดอร์ก็พูดถึงเหตุผลที่เขาเอาโจ๊กเกอร์ของ จาเร็ด เลโต กลับมาในหนังด้วยว่า “ทั้งหมดก็เพื่อพยายามทำตามคำสัญญาที่ว่าจะมีโจ๊กเกอร์ในจักรวาลนี้ และให้เขาและแบทแมนมาเจอกัน ผมอยากให้เขาอยู่ในฉากฝันร้ายมาตลอด ฉะนั้นนี่จึงเป็นโอกาสดี ตอนผมคุยกับจาเร็ด เขาดูสนใจมาก ผมเลยว่าโอเค นี่คงเป็นเรื่องที่ผมจะปล่อยให้มันผ่านไปไม่ได้”

นี่อาจใบ้ว่าทั้งแบทแมน เดธสโตรก และโจ๊กเกอร์ จะได้เผชิญหน้ากับในฉากฝันร้ายครับ จะจริงหรือไม่นั้น รอชมในได้ HBO Go วันที่ 18 มีนาคมนี้