หน้าแรก News เจ.เจ. เอบรามส์ จะทำหนังและซีรีส์ในจักรวาล Justice League Dark ให้วอร์เนอร์ฯ

เจ.เจ. เอบรามส์ จะทำหนังและซีรีส์ในจักรวาล Justice League Dark ให้วอร์เนอร์ฯ

ล่าสุดสำนักข่าวเดดไลน์รายงานว่า แบด โรบ็อท บริษัทหนังของผู้กำกับชื่อดัง เจ.เจ. เอบรามส์ และ วอร์เนอร์ มีเดียร์ ร่วมมือกันพัฒนาหนังและซีรีส์ที่ดัดแปลงจากคอมมิคดีซีอย่าง Justice League Dark เพื่อออกฉายในนา วอร์เนอร์ฯ บราเธอร์ส

ข้อตกลงที่ว่านี้เพิ่งเกิดขึ้นมาใหม่ ทำให้ในขณะนี้ยังไม่มีโครงการไหนหรือตัวละครไหนที่ถูกเลือกขึ้นมาพัฒนาเป็นพิเศษ ในรายงานบอกว่าในเร็วๆ นี้ประธานฝ่ายภาพยนตร์และประธานฝ่ายโรทัศน์ของ แบด โรบ็อท จะร่วมประชุมกับทีมงานและมือเขียนบทของพวกเขาเพื่อเลือกตัวละครที่จะทำออกมาเป็นหนังหรือซีรีส์

Justice League Dark ปรากฏตัวครั้งแรกในคอมมิค Justice League Dark #1 ที่วางจำหน่ายในเดือนกันยายน 2011 ประกอบไปด้วยซูเปอร์ฮีโร่สายเวทย์ของดีซี เช่น จอห์น คอนสแตนติน, สแวมป์ ติงก์, มาดาม ซานาดู, ซาแทนนา, เดดแมน และ เอทริแกน/เจสัน บลัด ซึ่งมีทำหน้าที่จัดการกับสถานการณ์อันตรายที่อยู่นอกเหนือขอบเขตของทีม Justice League

อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่า เจ.เจ. เอบรามส์ จะเข้ามากำกับหนังหรือซีรีส์เรื่องใดในโครงการนี้ แต่คงวางใจได้ในระดับหนึ่งว่าโครงการนี้คงไม่ล้มหายตายจากไปง่ายๆ เนื่องจาก เจ.เจ. เอบรามส์ เพิ่งทำข้อตกลงมูลค่า $500 ล้านเพื่อทำเนื้อหาให้วอร์เนอร์ฯ โดยเฉพาะครับ