หน้าแรก News เอมิลี่ บลันท์ บอกว่าลูกๆ ไม่เคยชอบดูหนังของเธอเลย จนกระทั่ง Jungle Cruise

เอมิลี่ บลันท์ บอกว่าลูกๆ ไม่เคยชอบดูหนังของเธอเลย จนกระทั่ง Jungle Cruise

ดูเหมือนว่าลูกๆ ของเหล่านักแสดงจะไม่ค่อยสนใจผลงานของพ่อแม่ตัวเองเท่าไหร่นัก เช่นเดียวกับ เอมิลี่ บลันท์ ที่เปิดเผยระหว่างออกรายการ Live with Kelly and Ryan ว่าลูกสาวของเธอสองคน “ไม่สนใจ” ที่จะดูหนังของแม่เธอเลย จนกระทั่งไปเห็นตัวอย่างหนัง Jungle Cruise ที่บลันท์รับบทนำคู่กับ ดเวย์น จอห์นสัน

”มันน่าสนใจที่ตัวอย่างนี้เป็นเพียงอย่างเดียวที่พวกเขาดูกันหลายรอบมากๆ พวกเขามักไม่มีความสนใจดูฉันบนหน้าจอ แต่พวกเขาชอบ Jungle Cruise มากๆ พวกเขาชอบเสือจากัวร์ พวกเขาชอบ (ดเวย์น จอห์นสัน) พวกเขาชอบไดนามิกของมัน พวกเขาชอบโลกทั้งใบนั้นเลย”

”มันเหมือนเป็นโลกที่แปลกใหม่และตื่นตาตื่นใจ มันเป็นหนังเรื่องแรกที่พวกเธอแบบ ‘เล่นอีกรอบ เล่นอีกรอบ เล่นอีกรอบ’ พวกเธอชอบมันมากๆ มันทำให้ฉันมีความสุขมากจริงๆ”

Jungle Cruise เป็นหนังที่สร้างจากเครื่องเล่นสวนสนุกของดิสนีย์แลนด์ ว่าด้วยเรื่องราวของกัปตันเรือกลไฟ (ดเวย์น จอห์นสัน) ที่ได้รับมอบภารกิจจากนักวิจัย ลิลี่ โฮตัน (เอมิลี่ บลันท์) และพี่ชายของเธอ แม็คเกรเกอร์ (แจ็ค ไวท์ฮอลล์) ให้ลงไปผจญภัยในแม่น้ำแสนอันตรายเพื่อตามหาต้นไม้วิเศษ ณ ใจกลางป่าแอมะซอน

กำกับโดย เจาเม โกเยต-เซร์รา (The Shallows) จากบทของ เกลนน์ ฟิคาร์รา และจอห์น เรคัว (Smallfoot) และไมเคิล กรีน (Logan) ปัจจุบันมีกำหนดฉายในไทย 5 สิงหาคมนี้