หน้าแรก News รูบี้ ราวน์เฮาส์ อาจมีการเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึงใน Jumanji: The Next Level

รูบี้ ราวน์เฮาส์ อาจมีการเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึงใน Jumanji: The Next Level

อย่างที่เราเห็นในตัวอย่างแรกของ Jumanji: The Next Level ว่า 4 ตัวละครหลักจากภาคก่อนได้กลับเข้าสู่เกมจูแมนจี้อีกครั้ง แต่ครั้งนี้กลับมีสิ่งที่ผิดคาดอย่างใหญ่หลวง เพราะตัวละครในเกมที่เราคุ้นเคยกลับถูกเล่นโดยตัวละครหน้าใหม่ นั่นคือหนุ่มกล้ามโต สโมลเดอร์ เบรพสโตน ถูกเล่นโดยปู่ของสเปนเซอร์(แดนนี่ เดอวิโต้) เบ๊ตัวเตี้ย แฟรงคลิน ฟินบาร์ ถูกเล่นโดยตาเฒ่าผิวสี(แดนนี้ โกลเวอร์) และเจ้าท้วม เชลลี่ โอเบอรอน (แจ็ค แบล็ค) ถูกเล่นโดยฟริดจ์ แต่ตัวละครที่ไม่เปลี่ยนไปเลยก็คือ รูบี้ ราวน์เฮาส์ (แคเรน กิลเลียน) ยอดนักเต้นที่ถูกเล่นโดยสาวเซ่อมาร์ธ่าอีกครั้ง

ในขณะที่บทบาทส่วนใหญ่มีการปรับเปลี่ยนเพื่อสร้างความสดใหม่แก่หนัง คำถามก็คือสำหรับตัวละครหน้าเก่าอย่าง รูบี้ ราวน์เฮาส์ จะมีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์ได้หรือไม่? ซึ่งเมื่อย้อนกลับไปในช่วงที่หนังกำลังถ่ายทำ แจ็ค แบล็ค ได้เผยในช่อง Youtube ของตัวเองว่าตัวละครรูบี้จะมีการพัฒนาจากภาคที่แล้วแน่นอน แต่ยังบอกไม่ได้ว่าการพัฒนาที่ว่าคืออะไร

“ผมบอกได้แค่ว่าแคเรนจะเด็ดสะระตี่ในจูแมนจี้ภาคใหม่ ตัวละครจะมีการพัฒนาและในภาคนี้เธอจะมีของเจ๋งๆ ให้เล่นมากขึ้น ผมบอกไม่ได้ว่ามันคืออะไรเพราะมันจะสปอยล์หนัง”

และเมื่อย้อนกลับมาที่ตัวอย่าง Jumanji: The Next Level อีกที ดูเหมือนว่าตัวอย่างมีเจตนาที่จะให้เราเข้าใจว่าตัวละครรูบี้ไม่มีอะไรต่างจากหนังภาคก่อน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่ว่าอาจเป็นส่วนที่ทำให้เราเซอร์ไพรส์เมื่อเราได้เห็นในหนังเต็มๆ ก็เป็นได้ครับ (ถ้าหากตัวอย่างถัดๆ ไปไม่เผยออกมาซะก่อนนะ)

หนังได้ เจค แคสแดน กลับมากำกับ มีกำหนดฉายในไทยพุธที่ 25 ธันวาคมนี้