หน้าแรก News จูลีแอนน์ มัวร์ เผยว่าเคยมีคนในวงการบอกให้เธอ “พยายามทำให้ตัวเองดูสวยขึ้น”

จูลีแอนน์ มัวร์ เผยว่าเคยมีคนในวงการบอกให้เธอ “พยายามทำให้ตัวเองดูสวยขึ้น”

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ The Times of London จูลีแอนน์ มัวร์ (When You Finish Saving the World) บอกว่าครั้งหนึ่ง เคยมีคนในวงการบอกให้เธอพยายามทำให้ตัวเองดูสวยขึ้น ก่อนที่เธอจะตอบว่า “ฉันไม่รู้ว่าฉันทำได้ไหม”

มัวร์ไม่ได้บอกชัดว่าคนๆ นั้นเป็นใคร อยู่ในตำแหน่งไหน เธอแค่บอกอย่างกว้างๆ ว่าเป็นคนที่อยู่ในวงการภาพยนตร์เท่านั้น

“เห็นได้ชัดว่าธุรกิจของเราเป็นธุรกิจที่ต้องมีร่างกายเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ความสวยความงามเป็นเรื่องความคิดส่วนตัว”

มัวร์ที่มีพื้นเพมาจากสกอตแลนด์ยอมรับว่าบางครั้งเธอก็เคยนึกฝันว่าอยากมีผมสีบลอนด์ทองและผิวสีแทน

“ผมสีแดงของฉันทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเป็นคนนอกในช่วงที่โตขึ้นมา คนผมแดงมีแค่ 2 เปอร์เซ็นของประชากรโลก ไม่มีใครอยากรู้สึกว่าตัวเองเป็นชนกลุ่มน้อย โดยเฉพาะตอนยังเป็นเด็ก ตอนนี้ฉันรู้สึกเป็นตัวของตัวเองมากๆ กับสีผมและกระของฉัน แต่ก็ยังมีบางส่วนในตัวฉันที่อยากมีผมสีบลอนด์และผิวสีแทน”

“ฉันอยู่กลางแดดได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงโดยไม่แสบร้อน” มัวร์กล่าวเสริม “ฉันดูเหมือนแม่มาก แม่มักบอกฉันว่า ‘อย่าออกแดดนะ’ เพราะฉันผิวขาวและมีกระ ฉันเลยต้องสวมหมวกและครีมกันแดดอยู่ตลอดเวลา นั่นสร้างความแตกต่างให้กับฉันมากที่สุดในแง่ของการรักษาผิวพรรณ แต่คนไม่อยากได้ยินเรื่องพวกนี้กันหรอก”

ปัจจุบันมัวร์กำลังจะมีผลงานเป็น When You Finish Saving the World ผลงานกำกับหนังเรื่องแรกของ เจสซี ไอเซนเบิร์ก ที่บอกเล่าเรื่องราวของ เอเวลิน (มัวร์) แม่ผู้อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือผู้คนในยามยาก แต่เธอกลับมีปัญหาเรื่องตีสนิทกับลูกชาย ซิกกี้ (ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด) คนดังบนอินเทอร์เน็ตผู้ทะเยอทะยานที่ไม่สนใจปัญหาของโลก ในขณะที่เอเวลินกำลังพยายามเป็นแม่ให้กับเด็กคนหนึ่งในศูนย์พักพิงของเธอ และซิกกี้ที่พยายามจีบสาวที่ทั้งฉลาดเป็นกรดและหัวการเมือง

มีกำหนดฉายในอเมริกา 20 มกราคมนี้