หน้าแรก News เหล่าคนวงในบอกว่าฮอลลีวูดพร้อมให้ จอห์นนี่ เดปป์ กลับมาแล้ว (แต่มีเงื่อนไข)

เหล่าคนวงในบอกว่าฮอลลีวูดพร้อมให้ จอห์นนี่ เดปป์ กลับมาแล้ว (แต่มีเงื่อนไข)

แม้การต่อสู้ทางกฎหมายระหว่าง จอห์นนี เดปป์ และ แอมเบอร์ เฮิร์ด จะทำให้ชีวิตของทั้งคู่พลิกผันไป แต่เดปป์ดูเหมือนจะเป็นคนที่กลับมาได้เร็วที่สุดจากการได้รับการปรบมืออย่างยาวนานในรอบปฐมทัศน์ของหนัง Jeanne du Barry ที่เขารับบทนำ

เมื่อเร็วๆ นี้ IndieWire ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ตัวแทน ผู้อำนวยการสร้าง และมือเขียนบทหลายคนถึงการกลับมาของเดปป์ ซึ่งหลายคนเห็นตรงกันว่าเขามีโอกาสที่จะได้กลับมาในฮอลลีวูด แต่มันมาพร้อมกับเงื่อนไขบางอย่างเช่นกัน

“เขามีโอกาสได้ทำงานในสหรัฐฯ มากขึ้น ถ้าเขาดูดีขึ้นอีกนิด เขาดูอ้วนและสุขภาพไม่ค่อยดีในภาพสองสามภาพที่ฉันเห็นเมื่อเร็วๆ นี้” คนวงในคนหนึ่งกล่าว “ถ้าเขารูปร่างดีกว่านี้และเป็นมืออาชีพ (ตรงเวลา จำบทได้ และอื่นๆ) ในหนังที่เขาเล่น ฉันคิดว่าฮอลลีวูดจะเลือกเขากลับมารับบทนำอีกครั้ง”

“ผู้คนความจำสั้น” คนวงในอีกคนกล่าว “ฉันคิดว่ามันก็คงเหมือนกันสำหรับเดปป์ เว้นแต่ว่าเขาจะควบคุมตัวเองไม่ได้ในระหว่างถ่ายทำ นั่นเป็นรอยด่างที่ชัดมากต่อตัวเขา”

“เขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม ฉันเลยคิดว่าเขายังน่าจ้างอยู่ แต่คำถามคือค่าตัวเท่าไหร่ดีล่ะ” คนวงในอีกคนกล่าว “สัญชาติญาณของฉันบอกว่า $2-4 ล้าน และฉันก็ไม่แน่ใจว่าพวกสตรีมมิ่งจะให้เขาร่วมแสดงซีรีส์ไหม”

Jeanne du Barry ยังไม่มีกำหนดฉายในไทย