หน้าแรก News จอห์นนี เดปป์ ยอมรับว่าเขาโดนฮอลลีวูด “คว่ำบาตร” แล้ว

จอห์นนี เดปป์ ยอมรับว่าเขาโดนฮอลลีวูด “คว่ำบาตร” แล้ว

ในสัมภาษณ์ล่าสุด จอห์นนี เดปป์ มองว่าเขาถูกคว่ำบาตรโดยฮอลลีวูดอย่างสมบูรณ์ เหตุจากคดีความของเขากับอดีตภรรยา แอมเบอร์ เฮิร์ด รวมถึงการแพ้คดีที่ The Sun กล่าวหาว่าเขาเป็น “พวกตบตีเมีย” โดยนอกเหนือจากการที่เขาต้องถอนตัวจากหนังเรื่องต่างๆ ผลงานใหม่ของเขาอย่าง Minamata ยังไม่ได้วางกำหนดฉายในอเมริกาสักที ถึงแม้ในสหราชอาณาจักรได้วางกำหนดฉายไว้แล้ว

“เรามองคนเหล่านี้ด้วยสายตามั่นใจและสัญญาว่าเราจะไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบ ว่าหนังเรื่องนี้จะได้รับความเคารพ ผมเชื่อว่าเรายุติการต่อรองแล้ว แต่คนที่เข้ามาทีหลังก็ควรรักษามันไว้ด้วย”

“หนังบางเรื่องสัมผัสถึงใจผู้คน และสิ่งนี้สิ่งผลกระทบต่อคนที่อยู่ในมินามาตะ รวมถึงคนที่ประสบสิ่งที่คล้ายกัน และด้วยเหตุผลใดก็ตาม แค่เหตุผลที่ฮอลลีวูดคว่ำบาตรผมน่ะเหรอ ผู้ชายคนหนึ่ง นักแสดงคนหนึ่ง ในสถานการณ์ที่ไม่น่าพอใจและยุ่งเหยิงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาน่ะเหรอ”

“แต่รู้ไหม ผมกำลังมุ่งหน้าไปยังทีที่ผมต้องไปเพื่อทำสิ่งเหล่านั้น เพื่อนำสิ่งเหล่านั้นมาสู่แสงสว่าง”

แม้ว่าเดปป์จะแพ้คดีให้ The Sun แต่เร็วๆ นี้เขาเพิ่งชนะคดีที่เขาร้องเรียนให้ แอมเบอร์ เฮิร์ด เปิดเผยข้อมูลบริจาคเงินจำนวน 7 ล้านเหรียญสหรัฐที่ได้จากการยอมความฟ้องหย่า ซึ่งพบว่าเฮิร์ดยังไม่ได้บริจาคเงินทั้งหมดให้กับสหภาพเสรีภาพพลเมืองอเมริกันและโรงพยาบาลเด็กลอสแอนเจลิสตามที่ปฏิญาณตนต่อศาลไปแล้ว โดยภายหลังเฮิร์ดอ้างว่าจะทยอยบริจาคให้ครบในภายหลัง