หน้าแรก News The Continental ซีรีส์ภาคแยก John Wick จะเล่าเรื่องวัยหนุ่มของ วินสตัน และต้นกำเนิดโรงแรมนักฆ่า

The Continental ซีรีส์ภาคแยก John Wick จะเล่าเรื่องวัยหนุ่มของ วินสตัน และต้นกำเนิดโรงแรมนักฆ่า

หลังจากมีประกาศมาเนิ่นนานแล้วว่าจะมีการสร้างซีรีส์ภาคแยกของ John Wick อย่าง The Continental ล่าสุดประธานไลออนเกททีวี เควิน เบ็กส์ ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องของซีรีส์แล้วว่าจะเป็นเรื่องราวช่วงวัยหนุ่มของ วินสตัน (รับบทโดย เอียน แม็คเชน ในหนังภาคหลัก) เจ้าของโรงแรมคอนติเนนทัลในนิวยอร์ค และต้นกำเนิดของโรงแรม โดยเป็นเวลากว่า 40 ปีก่อนหน้าหนัง John Wick ภาคแรก

เบ็กส์ได้กล่าวเพิ่มเติมว่าแนวทางการขยายทรัพสินย์ที่มีค่ามากที่สุดของค่ายในความตั้งใจที่ว่า การขยายจักรวาลใดๆ ที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ไม่ควรเป็นอุปสรรคต่อหนังภาคต่อในอนาคต

“ซีรีส์มีฉากหลังที่น่าสนใจในการสำรวจต้นกำเนิดของ The Continental ซึ่งโด่งดังมากในแฟรนไชส์ในฐานะโรงแรมนักฆ่าที่คุณไม่สามารถฆ่าใครได้หากอยู่ในเขตโรงแรม แต่แน่นอนว่าหากคุณก้าวเท้าออกไปหนึ่งก้าวแล้ว คุณจะตกเป็นเป้าทันที นั่นเป็นผลกระทบที่ยอดเยี่ยมในหลายๆ พล็อตที่เกิดขึ้นในหนัง ซึ่งทั้งหมดถูกคุมโดยวินสตัน”

เบ็กส์ไม่เพียงที่จะเผยเนื้อเรื่องบางส่วน แต่ยังบอกด้วยว่าซีรีส์จะมีความยาวเพียง 3 ตอน แต่แต่ละตอนจะมีความยาวกว่า 90 นาที ซึ่งเทียบเท่ากับหนังหลายๆ เรื่องทีเดียว

“สิ่งที่เรากำลังสำรวจใน The Continental คือเด็กหนุ่มวินสตัน เขาได้กลายเป็นตัวเขาได้ยังไง และพันธมิตรของเขาพบหนทางสู่โรงแรมที่เราได้เห็นครั้งแรกในแฟรนไชส์หนังในอีก 40 ต่อมาได้ยังไง”

เบื้องต้นซีรีส์จะฉายทางเคเบิลทีวีและสตรีมมิ่ง Starz แต่ยังไม่มีกำหนดฉาย