หน้าแรก News นักแสดงบอก The Suicide Squad ของ เจมส์ กันน์ เป็นหนังตลก

นักแสดงบอก The Suicide Squad ของ เจมส์ กันน์ เป็นหนังตลก

หลังจากที่ Suicide Squad ของผู้กำกับ เดวิด เอเยอร์ มีความครึ่งๆ กลางๆ ระหว่างความจริงจังกับความตลก ดูเหมือนว่าหนังภาคต่ออย่าง The Suicide Squad จะถูกใส่ลูกบ้าของผู้กำกับ เจมส์ กันน์ ลงไปอย่างเต็มเหนี่ยว จากการบอกเล่าของ โจเอล คินนาแมน หนึ่งในนักแสดงของเรื่องครับ

“เขาเป็นคนที่น่าทึ่ง เขาเขียนบทที่สุดยอดมากๆ มันตลก ผมรู้สึกเหมือนกำลังถ่ายหนังตลกเรื่องแรกของผม มีคนตลกๆ มากมายอยู่ที่นั่น เหมือนเป็นการเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ รอบตัวผมมีแต่คนเก่งและตลก”

หนังภาคนี้มีเพียง มาร์โก้ต์ ร็อบบี้, โจเอล คินนาแมน, วิโอล่า เดวิส และ ไจ คอร์ทนีย์ กลับมารับบทเดิม สมทบด้วยนักแสดงชุดใหม่แกะกล่อง ได้แก่ ไอดริส เอลบ้า, สตีฟ เอกี้, ทินาเช่ คาเฮซี่, แดเนียลล่า เมลเชียร์, ปีเตอร์ เคพาลดี้, จูลิโอ รูซ, เจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์, เดวิด แดสท์มัลเชน, จอห์น ซีน่า, วาคิน โคซิโอ, เนธาน ฟิลเลียน, เมย์ลิง นิก, ฟลูล่า บอร์ก, ธอน กันน์, วอน ดิเอโก้ บอตโต้, สตอร์ม ริด, พิท เดวิดสัน, ไทก้า ไวทีที และ อลิซ บราก้า

ปัจจุบันยังไม่มีรายละเอียดของเนื้อเรื่องปล่อยออกมา แต่ผู้อำนวยการสร้างเคยบอกว่าหนังจะเป็นการยกเครื่องใหม่มากกว่าภาคต่อ หมายความว่าแม้จะมีตัวละครชุดเดิมเข้ามาแจม แต่หนังจะมีเนื้อหาใหม่ที่ไม่เกี่ยวข้องกับหนังภาคก่อนเลย และอาจไม่เกี่ยวข้องกับหนังดีซียุคของ แซ็ค สไนเดอร์ ด้วย

หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐฯ 6 สิงหาคม 2021