หน้าแรก News “เขาฆ่าทุกคนที่ใกล้ชิดกับบรูซ” เผยเนื้อเรื่อง The Batman ของ เบน แอฟเฟล็ค ที่มีเดธสโตรกเป็นตัวร้าย

“เขาฆ่าทุกคนที่ใกล้ชิดกับบรูซ” เผยเนื้อเรื่อง The Batman ของ เบน แอฟเฟล็ค ที่มีเดธสโตรกเป็นตัวร้าย

ตามแผนเดิมของ DCEU ตัวละคร “เดธสโตรก” ของ โจ แมงกาเนลโล ที่ปรากฎตัวครั้งแรกในฉากท้ายเครดิตของหนัง Justice League จะต้องไปเป็นตัวร้ายในหนัง The Batman ของ เบน แอฟเฟล็ค แต่ทุกอย่างก็พลิกหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อ จอส วีดอน เข้ามาถ่ายซ่อมหนังรวมฮีโร่และแอฟเฟล็คตัดสินใจไม่กำกับและรับบทนำในหนังเดี่ยวของอัศวินรัตติกาล

ล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Yahoo แมงกาเนลโลได้ออกมาเปิดเผยเนื้อเรื่องของ The Batman ของแอฟเฟล็คเป็นครั้งแรก ซึ่งเกี่ยวกับการที่เดธสโตรกต้องการเข้าไปทำลายชีวิตของ บรูซ เวย์น

”มันเป็นเนื้อเรื่องที่มืดมนมากๆ เดธสโตรกเป็นเหมือนฉลามหรือตัวร้ายหนังสยองขวัญที่จะเข้าไปฉีกชีวิตของบรูซเป็นชิ้นๆ จากข้างในอย่างเป็นระบบ เขาฆ่าทุกคนที่ใกล้ชิดกับบรูซและทำลายชีวิตของเขาเพื่อพยายามและทำให้เขาทุกข์ทรมาน เพราะเขารู้สึกว่าบรูซต้องรับผิดชอบกับบางอย่างที่เกิดขึ้นกับเขา”

คิดแล้วก็น่าสนใจดีที่หนังจะทำให้เราได้เห็นเดธสโตรกฆ่า อัลเฟรด เพนนีเวิร์ท, จิม กอร์ดอน หรือใครก็ตามที่ใกล้ชิดสนิทสนมกับบรูซ แต่ก็อย่างที่เราทราบครับ The Batman ได้ถูกส่งต่อไปให้ผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ ที่ทิ้งทุกอย่างไปและคิดแบทแมนฉบับของเขาขึ้นมาใหม่ ซึ่งได้ โรเบิร์ต แพททินสัน มารับบท และมีกำหนดฉายตุลาคม 2021